THO-R RESTAURANT BÀ RỊA

😍 ĂN NÁ THỞ TẠI THO-R RESTAURANT BÀ RỊA VỚI MENU ÂU – Á ĐỒNG GIÁ NHIỀU MÓN TỪ 49K – 99K

🚗 Nằm ngay trục đường lớn Nguyễn Văn Linh nhưng THO-R Restaurant Bà Rịa lại có mức giá khá “dễ thở”. Đồ ăn đa dạng, năm bảy chục món, vừa có thịt vừa có hải sản, lại đủ vị Á – Âu, kêu tẹt ga đủ món, ăn đã cơn thèm mà vẫn tiết kiệm.

Đến THO-R Restaurant lần đầu hay lần thứ “en nờ” thì nhất định cũng không được quên order các món Best seller tại đây nhé:

✨ Crawfish sốt cajun: tôm hùm đất ăn lạ miệng ăn cùng nước sốt thơm nồng, cay cay cực hợp cho ngày se se lạnh

✨ Combo hải sản bơ cay: hải sản nóng hổi, topping nào tôm, vẹm, mực nang ứ hự thấm sốt cay đậm đà, thơm phưng phức mùi bơ

✨ Sườn bò Úc sốt tiêu xanh: nhìn thôi đã thấy thòm thèm mà ăn vào ta nói, nó phê. Sườn bò nhập khẩu được hầm mềm hòa quyện cùng sốt tiêu xanh nồng nồng thấm đẫm, đảm bảo ăn 1 lần là nhớ mãi luôn

✨ Sườn heo gia vị: món này bên ngoài giòn nhẹ bên trong thấm mềm, ăn kèm với salad trộn hoặc cơm chiên là đúng bài

✨ Steak bò Hokubee sốt tiêu kem: già trẻ lớn bé đều chết mê món này, steak bò mềm rưới đẫm sốt tiêu kem beo béo, cắn 1 miếng là như tan vào miệng.

✨ Vẹm nướng phô mai: vẹm ú na ú nần nướng ngập phô mai được pha theo công thức riêng của quán, đã thử rồi chỉ có gọi quài thôi.

🍱 Ngoài những món này, thực đơn của quán cũng còn quá trời các món khác để thử. Từ các món ăn nhẹ đến các món như ốc bulot, lobster, mỳ Ý, và các món ăn no như miến, cơm chiên… Tại THO-R Restaurant có bán món Âu nhưng các món này đều được quán trung hòa lại vị, gần gũi hơn với người Việt nên rất thơm ngon, dễ ăn.

🍃 Không gian quán tuy không quá sang trọng nhưng thoáng nên bạn có thể chọn THO-R Restaurant để đi với đám bạn hoặc gia đình, người thân. Đặc biệt, quán có sân thượng lộng gió, mát mẻ, cực hợp để ăn uống, chuyện trò.

🌻 Hiện quán vẫn đang bán mang đi nhưng cũng đã rục rịch nhận khách ngồi ăn tại quán nên đừng ngại liên hệ 0902.825.789 – 093.3939.417 để đặt bàn, set kèo mừng Bà Rịa – Vũng Tàu mở cửa nhé!

—————–

THO-R Restaurant Bà Rịa

🏠 Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Linh, phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa

❤️Fanpage: THO-R Restaurant

⏰Giờ mở cửa: 16:00 – 20:30

📞 0902.825.789 – 093.3939.417

Bình luận

Compare listings

Compare
DMCA.com Protection Status