LẠC LỐI VỚI 3 ĐƯỜNG BÍCH HỌA RỰC RỠ SẮC MÀU TẠI VŨNG TÀU

12/11/2021
#đường bích họa #đường bích họa Lê Lợi #đường bích họa Nguyễn Thái Học #đường bích họa Trần Phú #đường bích học Vũng Tàu
LẠC LỐI VỚI 3 ĐƯỜNG BÍCH HỌA RỰC RỠ SẮC MÀU TẠI VŨNG TÀU

Đến Vũng Tàu nhiều lần giờ không biết check in ở đâu? Chần chờ gì nữa mà không đi đến đường bích họa Vũng Tàu để sống ảo với những bức tường tuyệt đẹp, đem về những bức ảnh cực chất lượng. Mời bạn nhanh tay note lại 3 địa điểm đường bích họa đẹp nhất tại Vũng Tàu dưới đây.

1. Đường bích họa Trần Phú

Đường bích họa Vũng Tàu này là công trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Vũng Tàu thực hiện nhằm chào mừng 30 năm thành lập TP.Vũng Tàu (1991-2021) và Đại hội Đại biểu phụ nữ TP.Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021-2026.

Con đường này dài hơn 100m với những bức tranh 3D tuyệt đẹp sẽ thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh, đặc biệt là các bạn trẻ. Đường bích họa này gần biển nên rất mát mẻ và thoáng mát nên bạn có thể đến check in vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Đường bích họa Trần Phú đối diện cáp treo hồ lên lên Hồ Mây nên bạn có thể tranh thủ chụp choẹt trong thời gian chờ cáp treo lên khu du lịch. 

Địa chỉ: hẻm số 6 Trần Phú, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Link review: xem tại đây

2. Đường bích họa Lê Lợi

Đường bích họa Lê Lợi là một trong những đường bích họa Vũng Tàu đẹp nhất thành phố. Đây là công trình Thanh niên của Thành Đoàn thành phố Vũng Tàu nhân dịp kỷ niệm 90 Năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021). 

Đường bích họa Lê Lợi ngay sân vận động Lam Sơn, dài hơn 500m với 15 bức tranh khác nhau, màu sắc cực kỳ rực rỡ và hút mắt. Những bức tranh cùng các gam màu làm cho con đường sinh động tạo cảm giác mới lạ cho du khách khi đến đây. Ngần ngại gì nữa mà không đến đây sống ảo với những bức vẽ đẹp mắt tại con đường này.

Địa chỉ: 15 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Link review: xem tại đây

3. Đường bích họa Nguyễn Thái Học

Con đường bích họa Vũng Tàu cuối cùng mà Ăn chơi Vũng Tàu muốn giới thiệu cho bạn là đường bích họa trên đường Nguyễn Thái Học. Được vẽ trên bờ tường của khu tập thể Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, 300m đường bích họa với nhiều bức tranh thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Nga.

Những bức tranh 3D đẹp mê người với những tông màu cực hấp dẫn thông qua những chú búp bê Nga, dàn khoan dầu khí ở biển,… được tái hiện một cách chân thật. Với không gian thoải mái cùng các bức tranh vẽ tường khổ lớn chắc rằng khi đến đây, bạn sẽ có những giây phút sống ảo cực kì tuyệt vời, có những bức ảnh đẹp sau chuyến du lịch.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Học, Khu 5 tầng, Thành phố Vũng Tàu

Bài viết và hình ảnh từ thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status