“BÓC TEM” TOP 4 QUÁN BÚN THÁI THƠM NGON TẠI VŨNG TÀU MỜI BẠN ĂN NHA!

Với hương vị chua, cay hấp dẫn đặc trưng, Bún Thái từ lâu đã trở thành món ăn nổi tiếng, chinh phục được nhiều thực khách trên khắp dải đất hình chữ S. Nếu bạn là tín đồ Bún Thái, khi đặt chân đến phố biển bạn nhất định không được bỏ qua top 4 quán bún Thái ngon tại Vũng Tàu dưới đây.

1. BÚN THÁI 18 NGUYỄN TRI PHƯƠNG 

Địa chỉ: 18 Nguyễn Tri Phương

Thời gian: 06:00-12:00, 17:00-22:00

Facebook Huy Nguyen 

Từ khi Ngon City đóng cửa vẫn cứ loay hoay đi tìm 1 nơi bán bún Thái ngon, hợp khẩu vị. Thì đây, quán nhỏ, chỉ vài bàn trong nhà và vài bàn ngoài đường, mát mẻ, view đường phố, vị không quá xuất sắc nhưng đảm bảo từ bò, tới hải sản tươi ngon, nước dùng đậm đà, hợp vị. Quán bé mà sạch sẽ, chủ cũng vui vẻ dễ gần. 

Ngoài bún Thái, có lẩu mang về. Giá 1 tô từ 35.000 – 60.000 (đặc biệt).

2. BÚN THÁI ĐƯỜNG THỐNG NHẤT CŨ

Địa chỉ: 141 Trương Công Định 

Facebook Thư Lê 

Lại là chuyên mục chạy nhông nhông đi ăn các quán lâu năm tại Vũng Tàu của mình, hôm nay tui lại được người anh đưa vèo cái quán này nè, ăn vào là siêu ưng ý nên ngoi lên review cho các tình yêu. 

Tủ đồ của cô để đồ lên mình thấy khá sạch sẽ. Bát bún có topping như tôm, thịt (cả nhà nhìn hình cho dễ hình dung nha), đồ tươi nên ăn ổn áp lắm. Nước lèo chua cay vừa đủ, không bị quá đà thiên về cay như các quán khác. Ai đạo mì vào quán này cũng đúng bài, không thích bún thì nói cô thay bằng mì nha. 

Quán bắt đầu bán vào buổi sáng, trưa nghỉ, chiều bán tiếp. Quán ngon nên đôi khi hết sớm nên thèm thì bay ra ăn đi nha mấy tình yêu, thiếu gì cũng được không để thiếu ăn nha.

3. LÃO QUÝ

Địa chỉ: 129 Hoàng Hoa Thám, Thành phố Vũng Tàu 

Thời gian: 6h – 10h

Facebook Mộc 

Có gì đặc biệt trong tô Bún Thái Lão Quý mà dạo đây thấy hot dữ thần.

Tui order 4 tô – Bún Thái Bò Cá Viên 39.000, Bún Thái Tôm 45.000, Bún Thái Mực 45.000, Bún Thái Bò Hải Sản 56.000. Thiệt nhìn cái tô bưng ra có vẻ ít lắm luôn nhưng không nha hơi bị chất lượng kiểu vừa đủ ăn á. Topping gồm có Bò, Tôm, Mực, Cá Viên, Trứng lòng đào. Bò thì mềm hải sản thì tươi ngon, ăn kèm có thêm bắp, rau muống và lá quế thêm xíu tỏi phi ta nói nó thơm nức mũi. 

Nước dùng không phải nói quá nhưng tui thấy rất ngon nha vị chua chua ngọt ngọt cay cay nêm nếm đậm đà vừa miệng, ngon xỉu luôn á. 

Không gian quán bên ngoài nhìn vào thì nhỏ nhưng vào bên trong thì khá rộng rãi sạch sẽ. Rate 8/10

4. BÚN THÁI, BÚN RIÊU, HẢI SẢN NGỌC THẢO 

Địa chỉ: LK10 Chung Cư Vũng Tàu Center số 93 lê lợi (Mặt sau chung cư)

Facebook Minh Minh 

Đi dạo dạo kiếm đồ ăn tự nhiên đụng ngay quán bún Thái hơi bị ngon, ai thích lẩu thái mà không ăn được nhiều thì bún Thái là chân ái.

Đang nắng mệt mà tấp dô quán là khoẻ re luôn vì quán mát, rộng rãi, có bàn ở ngoài lẫn trong nhà nhưng vì trưa nên tui chọn ngồi trong. Các món bún từ 40.000 – 50.000, có thêm lẩu Thái và các món nước cho mình chọn.

Bún Thái đặc biệt (50.000): nước lèo chua dịu, còn hải sản thì rất đáng khen, tươi ngọt cắn miếng nào là ưng miếng đó. Phần đặc biệt có thêm ốc móng tay to đùng, béo mẫm, ăn topping thôi mà cũng mỏi miệng rồi á.

Bún riêu hải sản (40.000): thơm dịu, vì riêu này là riêu ghẹ, không thơm bằng riêu cua nhưng dễ ăn hơn, chả cá với đậu hũ ăn cũng okela lắm, do không ăn được mắm tôm nên mình bỏ qua. Tuyệt vời ông mặt trời nhất là rau, rau nhiều, tươi, ăn gì mà rau ngon là tui khoái lắm.

Kể ra thì cũng biết được vào quán bún Thái ngon ở Vũng Tàu, tui ăn cũng mòn mặt rồi nhưng sau khi thử quán này dự sẽ là khách quen. Ai gần ghé thử 1 lần cho biết nha mọi người.

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Bình luận

Compare listings

Compare
DMCA.com Protection Status