AN HÒA VIÊN FARMSTAY – KHU VƯỜN CỦA AN YÊN

29/10/2021
#Phú Mỹ
AN HÒA VIÊN FARMSTAY – KHU VƯỜN CỦA AN YÊN

Bạn Vườn mang tên AN HÒA VIÊN (AN HÒA VIÊN FARMSTAY) nằm cách Chợ Sông Xoài, Mỹ Xuân – Ngãi Giao, Bà Rịa Vũng Tàu 2km; cách TP.HCM khoảng 60km. Bạn Vườn rộng khoảng 3ha, ôm trong mình cả thiên nhiên tươi đẹp, có cây xanh, có nắng vàng và gió mát, có cơn mưa tưới mát cả khoảng không, có chim muông, có ong bướm cho các loại côn trùng … tất cả đều an yên chung sống.

Gọi An Hòa Viên là gì?

Là nhà?

Là vườn thiền?

Là FarmStay?

An Hòa Viên Là …

Là không gian phát triển tinh thần bao gồm các hoạt động thanh lọc thân – tâm – trí và tu tập, ngoài ra có hoạt động trải nghiệm Vườn.

Tại An Hòa Viên Farmstay, mỗi ngày chúng mình sẽ cùng nhau làm từ những việc nhỏ nhất như ngắm mặt trời mọc, đi dạo trên con đường mòn nhỏ giữa các tán cây, xới đất, trồng rau, tưới nước, cắt tỉa cây, chăm bón, lên ý tưởng xây dựng và trang trí cho khuôn viên ngày một xinh xắn hơn.

An Hòa Viên đến với chúng mình cũng là một mối nhân duyên lớn. Vì thế, chúng mình luôn đau đáu với tâm nguyện làm sao phát triển nơi đây để phụng sự. An Hòa Viên sẽ là nơi mà bạn tìm đến mỗi khi bạn muốn một khoảng lặng để suy ngẫm về những ngày dài vừa qua hay hoạch định cho tương lai sắp tới.

AN HÒA VIÊN ra đời để:

Ngoài mục đích cao cả, tốt đẹp là phụng sự Tam bảo, thực hiện các thiện pháp.

Gieo trồng những hạt mầm tốt đẹp và là nhà của những ai đang mong quay trở về.

Chung tay giúp đỡ những mảnh đời chưa may mắn trong cuộc sống ước mong mọi người luôn thấy rằng: Ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng.

An Hòa Viên cũng là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú cho các cá nhân, gia đình, nhóm bạn…muốn có không gian riêng để tĩnh dưỡng, hành thiền, tập yoga, thực hành ăn uống theo phương pháp dưỡng sinh, tổ chức các buổi chia sẻ về giá trị sống, bảo vệ môi trường…

An nhàn, tự tại cùng hoa lá

Hòa bình, thanh thản với thiên nhiên

An Hòa Viên – Đi để trở về

Vườn ơi! Vườn có gì?

Vườn có không gian đủ xanh, đủ mát và đủ an tĩnh để cho những ai đang tìm một không gian sống lý tưởng để khám phá những đam mê, để dừng – ngẫm về những gì đã qua và định hướng cho những điều đang đến, để tu học và phụng sự cho đời, để trải lòng mình với thiên nhiên và với con người…

Vườn có khu lưu trú dành cho quý khách giữa lòng thiên nhiên luôn xanh ngát; có khoảng sân rộng mát để ta có thể an yên ngắm trăng sao vằng vặc, có nơi cùng quây quần bên bếp lửa hồng; có hoa vàng trên cỏ xanh cho ta dạo bước, ngồi thở hay buông thư ngắm nhìn trời cao xanh, ngắm cái nắng vàng xuyên qua kẽ lá….

Vườn có tiếng chim hót líu lo, ríu rít sớm hôm…

Vườn có tiếng cười của những con người luôn hăng say lao tác, thương chăm bạn vườn …

Vườn có cả sự chở che của Mẹ thiên nhiên…

Hãy về Vườn – về Nhà để viết tiếp câu chuyện Vườn có…

Rằng là: Ngày nảy ngày nay, có một ngôi vườn…

Ảnh và bài viết: An Hòa Viên

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status