ĂN NO NÊ, MÊ MẨN QUÊN LỐI VỀ TẠI TIỆM CHÁO LÒNG LOAN VŨNG TÀU

18/11/2022
#cháo lòng #cháo lòng Loan Vũng Tàu
ĂN NO NÊ, MÊ MẨN QUÊN LỐI VỀ TẠI TIỆM CHÁO LÒNG LOAN VŨNG TÀU

Bất cứ ai cũng không thể phủ nhận rằng Vũng Tàu chính là thiên đường của những món đặc sản thơm ngon. Ngao du khắp các con đường tại thành phố biển xinh đẹp này, liệu bạn đã một lần ghé đến Tiệm cháo lòng Loan Vũng Tàu, nơi mà một khi đã thử qua, bạn chắc chắn sẽ “mê mẩn” quên lối về? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem tiệm cháo lòng này có gì đặc biệt, thu hút thực khách tại Vũng Tàu đến thế nhé! 

Ảnh: Ngọc Bội Võ

Nằm tại số 5C Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, tiệm cháo lòng Loan từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của người dân nơi đây. Quán cháo tuy nhỏ xíu nhưng mỗi khi đến ăn hoặc mua về bạn phải chuẩn bị tinh thần chờ xếp hàng và không được chen lấn xô đẩy. Chỉ bấy nhiêu đó thôi, chắc hẳn các bạn cũng đã thấy được sức hút của tiệm cháo rồi đúng không?

Tuy không gian quán có phần giới hạn thế nhưng khi bước vào quán thực khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi cách bày trí, sắp xếp rất gọn gàng, sạch sẽ của quán. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được quán đảm bảo, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh. 

Tại đây cháo lòng được nấu bằng gạo rang, không bị nở, cháo được nấu có phần loãng thế nên thoạt nhìn sẽ thấy cháo có phần ít nhưng lòng, dồi sụn, huyết lại cực kỳ nhiều. Đặc biệt phần lòng được cô chủ làm khá kỹ thế nên bạn sẽ không lo lòng bị hôi nhé. Cháo được nấu chung với nấm rơm, được nêm nếm vừa vặn thế nên cháo lòng tại quán lúc nào cũng thơm và vừa ăn, “gây thương nhớ” cho biết bao thực khách. 

Đĩa lòng luôn được cô chủ quán cho cực nhiều, mềm thơm từng miếng, các bạn có thể pha thêm mắm tôm, đường, chanh, sau đó khuấy sủi bọt, dùng chung với lòng, dồi sụn, đảm bảo ngon quên lối về là có thật.

Giá của một tô cháo là 30.000 VNĐ, đĩa lòng lớn 50.000 VNĐ, thêm 5.000 VNĐ nếu có kèm theo bánh quẩy.   

Nếu đã là tín đồ của món cháo lòng vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng, tiệm cháo lòng Bà Loan chính là địa điểm mà bạn nhất định phải ghé đến để thưởng thức một lần! 


TIỆM CHÁO LÒNG LOAN VŨNG TÀU

Địa chỉ: 5C Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status