BẢN ĐỒ CÔN ĐẢO 360 ĐỘ – CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP TOÀN CẢNH CỦA THIÊN ĐƯỜNG

By Ăn Chơi Vũng Tàu 14/10/2023 anchoivungtau.vn
BẢN ĐỒ CÔN ĐẢO 360 ĐỘ – CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP TOÀN CẢNH CỦA THIÊN ĐƯỜNG

Ban Quản lý Khu Du Lịch Quốc gia Côn Đảo vừa cho ra mắt website Bản Đồ Côn Đảo 360 Độ vào giữa tháng 9/2023 với nhiều tính năng độc đáo cùng những hình ảnh đẹp đến nao lòng. Với các tính năng của công nghệ quay 360 ứng dụng vào website đã khắc họa đầy đủ về Côn Sơn, nơi được ví von là điểm giao thoa của Thiên Đường và Địa Ngục.

Link website: https://condao.com.vn/bando3d/du-lich-con-dao/

Du khách dễ dàng tương tác với bản đồ Côn Đảo 360 độ bằng cách phóng to hình ảnh, thu nhỏ, xoay xung quanh, hay di chuyển từ điểm này đến điểm khác như đang đứng trong không gian thật tại Côn Đảo. Ngoài ra, website cũng được tích hợp trên Google Map.

Bản đồ Côn Đảo 360 sử dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại, liên kết những tấm ảnh 360o với nhau tạo thành bản thiết kế 3D và đưa lên website. Người dùng có thể truy cập dễ dàng bằng điện thoại hay máy tính, quan sát Côn Đảo với đầy đủ góc nhìn từ tổng quan đến chi tiết của một số địa danh, điểm đến trên huyện đảo.

Theo bà Võ Thị Vân – Giám đốc Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo, thông qua bản đồ 3D 360 du lịch Côn Đảo chuyển tải một cách chân thật, sống động về cảnh vật, thiên nhiên, biển trời tươi đẹp của Côn Đảo để du khách tìm hiểu, tăng hứng thú hơn với điểm đến, nhằm tạo sự tương tác và gia tăng lượng khách du lịch đến Côn Đảo.

Website đang phát triển ở giai đoạn 1 là những địa điểm, địa danh nổi tiếng tại Côn Đảo và cập nhật các tính năng đặc sắc khác như:

  • Giới thiệu về những địa danh, điểm đến hấp dẫn cho du khách
  • Tích hợp VR
  • Thuyết minh từng địa danh kết hợp với video giúp cho người xem không nhàm chán

Ăn Chơi Vũng Tàu hy vọng giai đoạn 2 của web sẽ tích hợp nhiều hơn nữa các tính năng đặc sắc cùng những địa điểm đặc trưng của Côn Đảo.

DMCA.com Protection Status