VŨNG TÀU BÁNH CUỐN “CHÂN KINH”

By Ăn Chơi Vũng Tàu 07/11/2021 anchoivungtau.vn
VŨNG TÀU BÁNH CUỐN “CHÂN KINH”

Bánh cuốn nóng hổi ăn kèm với nước mắm chua ngọt, vừa no vừa ngon là lựa chọn của rất nhiều người. Đi Vũng Tàu mà thèm bánh cuốn ư? Chuyện nhỏ như con thỏ, dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 19 quán bánh cuốn “bao rẻ, bao ngon, bao no” được thành viên nhiệt liệt recommend trong Group Ăn Chơi Vũng Tàu.

1. Bánh Cuốn Lá Chuối

Địa chỉ: 203 Nguyễn Văn Trỗi

Facebook Jessica Vo

Sáng sớm đi ngang thấy quán đông khách nên mình ghé vào ăn thử. Hơi bóc lên nóng hổi. Quán đông nhân viên thật, mỗi người 1 nhiệm vụ luôn, không biết có phải vì vậy mà giá cao hơn so với các quán khác hay không.

Có nhiều loại cho mình chọn. Điểm đặc biệt là chả nhà làm, mình gọi 2 phần như hình, phần thường 35.000, phần đặc biệt 55.000 có chả, tôm, bánh trứng,… Ăn cũng ngon mà hơi ít.

Facebook Lion Li

{Đặt qua Now, phần 35.000}. Hộp trắng, trình bày đẹp.

Về bánh: Người thích bánh cuốn chắc ít nhiều cũng từng thử qua chỗ này, 1 trong những quán bánh cuốn Vũng Tàu có tiếng. Bánh ổn, hành giao tới hơi bị ỉu chứ không giòn như ăn ở tiệm, chả quán tự làm, không hàn the, ngon. Chỉ góp ý 1 xíu là bánh bị dầu hơi nhiều, cái này với người hạn chế dầu mỡ như mình thì là điểm trừ. Bù lại chả ngon là điểm cộng.

Thêm thông tin về quán: Dịch nên hạn chế đi lại mình đặt Now, cũng từng ghé ăn tại quán rồi, bàn ghế cao ráo, sáng rủa, ngoài bánh cuốn còn vài món sữa chua ăn vặt. Quán bán sáng (không biết có bán chiều không nữa vì mình chỉ ăn sáng thôi nhé)

2. Bánh cuốn nóng Cô Hương

Địa chỉ: 43 Tú Xương

Facebook My My

Bán buổi sáng nha. Hôm mình ăn tầm 11-11h30 nhưng vẫn còn, thường chị bán từ sáng đến trưa khi nào hết thì nghỉ. Giá bánh bình dân 15.000 – 20.000 – 25.000, tổng thể bột, nước mắm nói chung tạm ổn, mình thấy chả ngon nha, hành phi chị tự làm nên thơm giòn lắm.

Tầm trưa ăn là khỏi ăn cơm trưa luôn nè. Anh chị chủ quán nhiệt tình vui vẻ lắm nha.

3. Bánh cuốn Khu 5 tầng

Địa chỉ: 132 Nguyễn Tri Phương (đối diện cổng 5 tầng), P.7 , tp.Vũng Tàu.

Facebook Elly Bùi

Người Vũng Tàu không phải ai cũng biết. Có ai ăn bánh cuốn chỗ này chưa ạ? Bánh cuốn nhân thịt như hình mà có 20.000/1 dĩa, đặc biệt nhất là hành phi giòn, không dầu mỡ nhiều, ngon đến nỗi toàn xin thêm hành phi thôi. Ở đây còn có cả bánh cuốn trứng nữa nhé mn giá cũng 20.000 (dĩa đầy đủ có chả: 30.000).

Giờ mở cửa: 5h sáng – 12h trưa.

4. Bánh cuốn Vũng Tàu 105 Bà Triệu

Địa chỉ: 105 Bà Triệu

Facebook My My

Bánh cuốn!!! 105 Bà Triệu. Đối diện trà sữa The Vami. Bán buổi sáng thôi nha. Ở đây mọi người có thể yêu cầu đủ thể loại nha: bánh cuốn, bánh ướt, ướt trứng, cuốn trứng, không thịt có thịt… vân vân và mây mây.

Giá rẻ, chất lượng sạch sẽ, buôn bán dễ thương nè, hành phi thì tự phi nha nên mùa hành mắc thì được cho hành rất hạn chế, ah nước mắm pha ngon nữa. Nhược điểm là đợi hơi bị lâu nếu kẹt khách vì khách đến mới làm. Giá 25.000 cho bánh cuốn trứng nha! Bánh thường 20.000.

5. Bánh cuốn nóng Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Địa chỉ: 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Facebook Vạn Lộc

Bánh cuốn nóng đây mọi người ơi, cô bán từ 5h sáng. Quán bánh cuốn đã bán lâu năm hồi ở đường Bình Giã đến bây giờ chuyển sang Nam Kỳ rồi giá vẫn không thay đổi, cô bán dễ thương lắm à nhe, vừa rẻ vừa ngon. Phần bánh chỉ 15.000 thôi.

Quán ăn sạch sẽ gia đình mình thường xuyên ăn lắm.

6. Bánh cuốn nóng Cô Út

Địa chỉ: 83 Lưu Chí Hiếu

Facebook Nguyễn Oanh

Đĩa như này mình ăn 25.000 ăn bao no luôn ak. Đĩa như này gồm hai miếng chả mặp ú u (nhiều chỗ cắt chả mỏng hơn lá lúa ấy) và hai cây chả giò chiên (chả chiên rất giòn luôn á mọi người) nước mắm cô pha vừa lắm (nhiều chỗ mình ăn nước mắm thấy nhạt lắm luôn ak).

Ah cô bán theo yêu cầu của khách nữa, mọi người, muốn ăn như nào thì nói cô làm. Cô này bán bánh cuốn được 20 năm rồi í mà về Vũng Tàu được 10 năm còn trước đó cô bán bên Bà Rịa í. Mình ăn thấy ngon vừa khẩu vị của mình nên review cho mọi người. Ai ở khu vực này có thể tới ăn thử và cảm nhận nhé. Dân không chuyên nên hình ảnh không đẹp lắm.

7. Bánh cuốn nóng – Bánh hỏi heo quay

Địa chỉ: 63B Nguyễn Hữu Cảnh, Vũng Tàu

Facebook Jessica Vo

Heo quay siêu ngon luôn, da heo thì bao giòn rụm, được chan 1 lớp mỡ hành đậu phộng thơm phức, ăn kèm nước chấm chua ngọt, phần bánh hỏi heo quay này 25.000. Bánh cuốn thì nhân nhiều, một đĩa đầy to ú ụ có cả chả chiên và chả lụa chỉ 20.000. Anh chủ quán cũng cực kỳ dễ thương vui tánh.

8. Bánh cuốn Hồng Sơn

Địa chỉ: 412/17 Lê Hồng Phong (đối diện nhà hàng Vườn Phố)

Facebook Lã Thị Ánh Hồng

Mình cũng ăn ở đây nhiều lần rồi, cô chú trước bán ở Vòng Xoay Đài Liệt Sĩ nay dời về nhà bán, bánh cuốn nóng chả dĩa đầy đặn ăn no cành hông. Ngoài bánh cuốn ra còn có bún mọc nữa, bánh cuốn bán cũng trên 20 năm rồi nên ngon lắm ạ.

Giá cả bình dân, ngày lễ tết vẫn giữ nguyên giá, bán sáng đến tầm 10h hết. Bánh cuốn chả 25.000, bánh cuốn trứng 25.000, bún mọc 25.000.

9. Bánh cuốn Vũng Tàu hẻm Bình Giã

Địa chỉ: Hẻm 100 Bình Giã

Facebook Ngọc Hương

Địa chỉ: đầu hẻm 100 Bình Giã, P8, Vũng Tàu.

Điểm cộng: vỏ bánh không quá dai, cũng không quá mềm mà vừa miệng lắm, hành bắc tự phi siêu ngon (trước cửa cô có bán hành, tỏi bắc luôn). Nước mắm ngon, không bị ngọt quá. Bánh cuốn trứng sử dụng trứng gà ta chứ không phải công nghiệp.

Điểm trừ: đi ngày thường còn dễ ăn chứ thứ bảy, chủ nhật đứng đợi gần chết.

10. Bánh Cuốn Mạc Đỉnh Chi

Địa chỉ: 88 Mạc Đỉnh Chi, P4, TP Vũng Tàu

Facebook Thành Đạt

Sáng ngủ dậy ăn gì?

Hai dĩa Bánh cuốn trứng. Dĩa trong hình gồm 2 loại chả hoà quyện cùng các loại rau ăn rất ngon, nước chấm vừa miệng. Quán sạch sẽ lắm – trà đá tự phục vụ nghen anh em. Quán bán từ 3h đến 10h30.

Tổng thiệt hại 2 vợ chồng quá hạt dẻ: Dĩa bình thường 20.000, dĩa nhiều bánh 30.000.

11. Bánh cuốn cổng chùa Tàu

Địa chỉ: 236 Bình Giã, P8, TP Vũng Tàu (nằm trước cổng chùa Tàu)

Facebook Hiệp Ơi

Một chỗ bán bánh cuốn nóng “RẺ – CHẤT LƯỢNG” mà bạn không nên bỏ qua.

Bánh cuốn nóng tuổi thơ (mình hay gọi vậy là vì hồi trước học trường kế bên hay ăn của cô lắm). Bán từ khoảng 5h30 đến 8h30 hay 9h sáng. Dĩa 15.000, 20.000, 25.000 cô đều bán.

Nếu thích ăn bánh cuốn nóng thì hông nên bỏ qua cô này nha. Tuy chỉ là một cái bàn lớn để cô làm bánh và cho vài khách ngồi lại (này thì khi không có dịch). Nhưng giá thì vô cùng bình dân và chất lượng siêu đỉnh luôn á. Bánh cuốn của cô vỏ mềm, thơm mùi gạo, nhân thịt với mộc nhỉ vừa phải, ăn kèm với hành phi giòn rụm. Nước mắm sẽ hơi thiên về độ mặn nhẹ xíu nhe, nhưng khi ăn mình hay cho thêm miếng chanh hoặc tắc vào nước chấm nên nó sẽ rất vừa. Hộp 20.000 thôi mà bánh với chả nhiều lắm luôn á, ăn xong một hộp này là đủ có năng lượng cho cả buổi sáng rồi nè.

Trong mùa dịch này cô bán mang về, ít người mua hơn nên cô sẽ có thời gian ngồi làm sẵn bánh. Vì thế khi đến mua mọi người sẽ thấy bánh hông được nóng lắm, nhưng mà chất lượng thì vẫn xứng đáng với giá tiền lắm nha. Vì là dịch nên buôn bán khó khăn, mọi người thông cảm và bỏ qua vấn đề bánh không được nóng lắm nhe. Cảm ơn mn đã đọc bài review của mình.

12. Bánh Cuốn Lê Lai giao Lý Tự Trọng

Địa chỉ: Lê Lai giao với Lý Tự Trọng

Facebook Lê Lai

Chuyên mục ăn gì buổi sáng. Mọi người thử bánh cuốn nóng này nhé. Bánh làm liên tục nên không lo bị nguội.

Một dĩa bánh gồm có:

  • Lớp bánh trắng phau
  • Nhân chấm chấm đen của nấm mèo cùng thịt.
  • Chả lụa
  • Chả giò (mình không thích cái này lắm)
  • Giá, rau thơm
  • Hành phi
  • Nước mắm (cái này là quyết định mọi thứ ngen)

Một dĩa như hình chỉ có 20.000 nhé.

13. Bánh Cuốn Nóng Tư Ù

Địa chỉ: 370 Lê Lợi

Facebook Chi Chu

Tự dưng ăn bánh cuốn chỗ này, cái lâu lâu bị thèm hoài à. Bánh cuốn nóng Tư Ù, tầm 4h là bán rồi ạ. Bánh cuốn: Lớp bột bánh mềm, nhân bánh có thịt băm với mộc nhĩ, vị vừa ăn. Một phần như hình là 30.000, nem chả của cô này ăn ngon lắm. Nước mắm vừa ăn không mặn quá, cũng không lạt quá. Bỏ tí ớt vào ăn bao ngon.

Bánh ướt: Là món mà e thích nhất. Lớp bột mềm , nhưng ăn vào có vị thơm thơm của lá dứa. Mấy bạn thích ăn thêm bánh cóng, chả giò bên cô có đủ hết nha. Hình như bánh cóng 5.000/cái. Bánh bèo, bánh đúc, bánh bột lọc 25.000/phần.

Ngoài bánh cuốn, bánh ướt, ở quán còn có phở, bánh canh chả cá nữa… Bữa nào phải thử phở với bánh canh mới được. Đây là cảm nhận riêng của em thôi. Mấy bạn nên thử ghé 1 lần xem như thế nào nè. Cảm mơn mọi người đã xem ạ.

14. Bánh cuốn Như

Địa chỉ: 132 Nguyễn Tri Phương

Facebook Mi Na

Mình không phải người viết review chuyên nghiệp, review vì đam mê thôi nên có sao nói vậy nha mọi người. Bánh cuốn Vũng Tàu tuổi thơ – Bánh cuốn Như 132 Nguyễn Tri Phương (Thẻ “xanh xanh” giảm ngay 10%)

Gần đây nhờ đi theo ưu đãi thành viên mà mình tìm lại quán này, hỏi ra mới biết bán hơn 20 năm qua, mình ăn cách đây hơn 20 năm về trước, lúc còn bà ngoại bán, giờ chuyển sang cô chủ là con bà. Ngồi vừa ăn vừa nghe kể chuyện ngày xưa. Thật, chứ xưa lười ăn, ăn đĩa nhỏ xíu mãi không hết, nhớ mãi vị bánh cuốn này. Bánh nóng hổi (tráng tại chỗ) chả ngon, có nem mà mình không ăn. Hành giòn thơm, nước mắm pha rất vừa miệng mình. Phần nhìn vậy chứ ăn no tới trưa. Chủ lại vui vẻ dễ thương. Đĩa bánh cuốn giá 25.000 -30.000 (ai ăn nhiều thì gọi thêm bánh thêm chả tùy nhé) 5h sáng ra đã có bánh, bán đến 11-12h trưa.

15. Bánh Cuốn Thùy Dung

Địa chỉ: 523 Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

Facebook Nguyễn Minh

BÁNH CUỐN THÙY DUNG (BÁN BUỔI SÁNG, TỐI VÀ KHUYA)

Chỉ với 17.000, 1 cái giá khá bình dân là bạn đã có ngay 1 đĩa bánh cuốn nóng thơm ngon cùng 2 miếng chả to dày như hình. Nước mắm pha vị vừa phải, phù hợp cho mọi người ở nhiều vùng miền khác nhau, có thể pha thêm nước mắm mặn cho vừa vị của mình.

Quán này mình đã ăn gần 5 năm rồi, sáng tối khách đều khá đông, sinh viên, học sinh, già trẻ lớn bé đều có đủ, phù hợp với mọi đối tượng. Hãy đến và cảm nhận nhé.

16. Bánh cuốn Vũng Tàu 110 Lê Lai

Địa chỉ: 110 Lê Lai

Facebook Chòn Chòn

Dạo này bị mê rì viu. Ăn món nào ngon cũng muốn rì diu cho mọi người cùng được ăn ngon. Cái tật ko bỏ, ăn roài mới sực nhớ chụp hình. Mình là 1 đứa khá khó ăn, nếu mình ăn thấy ngon thì món đó thực sự ngon.

Dưới đây là món bánh cuốn ở 1 quán chỉ vỏn vẹn tên Bánh cuốn nóng. Quán bán buổi sáng và buổi chiều tối. Hai vợ chồng mình ăn ở đây 3-4 lần rồi. Ở đây có rất nhiều loại giò chả. Giò ở đây là tự làm hết trừ nem. Menu bánh đa dạng. Giá giao động 30.000 -50.000/dĩa. Với giá này mình không thấy mắc vì chất lượng thực sự rất đáng đồng tiền.

Hôm qua mình ăn bánh cuốn trứng thịt. Bánh mềm vừa, hơi dai nhẹ và không nhão. Mùi bột gạo rất thơm, ăn hết dĩa ko ngán lun. Thịt bằm chất lượng, thịt nhìu hơn nấm mèo. Chả ở đây tự làm nên ăn rất ngon và tươi. Chả ở đây có 4 – 5 loại luôn.

Đặt biệt ở đây họ cho mình hẳn 1 dĩa rau giá riêng. Với 1 đứa khoái ăn rao như mình thì quá best. Nước mắm ở đây họ làm rất vừa ăn, không mặn, vị rất thanh. Nói đến đây thì lại thấy thèm muốn qua ăn thêm nữa rồi, mình hay ăn buổi tối. Buổi sáng mình đi ngang thì thấy có bán lun í.

17. Bánh Cuốn Cô Thư

Địa chỉ: 110/13/2 Phạm Hồng Thái (đầu hẻm chợ đi vô 10m là thấy quán bên tay phải nè)

Facebook Tạ Thanh

GÓC REVIEW – BÁNH CUỐN CÔ THƯ

Được 1 ngày dậy sớm đi cafe vô tình con bé có thêm được 1 quán ngon vào danh sách , giá cả lại hạt dẻ nên vội review cho mọi người luôn (tại quán nằm khuất phía trong nên giờ mới biết). Tức ghê trời.

Cô nói cô bán được 14 năm rồi, tất cả mọi thứ cô đều tự làm từ hành phi, nấm mèo, chả giò cho đến sữa đậu nành luôn. Bánh ở đây tráng mỏng với nóng hổi nên ăn không bị ngán. Mình gọi 2 phần, bánh ướt 20.000, còn bánh cuốn nhân thịt 25.000 đầy ú ụ. (À cô mở cửa rất sớm từ 6h-10h nên bạn nào đi làm sớm có thể ghé qua ăn lấy sức đi làm nha).

18. Bánh cuốn 251 Lê Hồng Phong

Địa chỉ: 251 Lê Hồng Phong

Facebook Bích Ngọc

Bánh cuốn 251 Lê Hồng Phong đối diện vòng xoay đài liệt sĩ

Thích bánh cuốn ở đây vì bột mềm mà dai. Không cho quá nhiều bột năng. Nhân thịt vừa miệng thơm. Ở đây có bánh mỳ bì thịt nướng, bún thịt nướng. Mình thích ăn thịt nướng ở đây. Thịt mềm ít mỡ, vị vừa ăn. Lần nào ăn bánh cuốn chỉ gọi bánh cuốn thịt nướng. Mắm ở đây pha cũng rất vừa miệng. Hợp với khẩu vị mình. Các cô làm nhanh. Giá bình dân. Bán sáng đến tầm 10h hết.

  • Bánh cuốn: 20.000
  • Bún thịt nướng: 20.000
  • Bánh mỳ bì thịt nướng: 15.000

Bài viết và hình ảnh từ thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu

DMCA.com Protection Status