BẬT MÍ ĐIỂM TÔ TƯỢNG CỰC DÍNH MỖI BUỔI TỐI TẠI VŨNG TÀU

17/12/2023
#Vũng Tàu
BẬT MÍ ĐIỂM TÔ TƯỢNG CỰC DÍNH MỖI BUỔI TỐI TẠI VŨNG TÀU

Chẳng riêng gì trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng yêu thích bộ môn Tô Tượng bởi chúng giúp bạn sống chậm hơn và tạm rời xa điện thoại, laptop để tập trung nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Mỗi lần nổi hứng muốn chơi “màu”, Ăn Chơi Vũng Tàu đều ghé qua Mê Tô tượng 72 – thiên đường của cả trăm loại tượng tô khác nhau. Cùng khám phá bộ môn chơi là ghiền này nhé!

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Mê Tô Tượng 72: 02 Lý Tự Trọng, Vũng Tàu (xem đường đi)
  • Thời gian mở cửa: 14h00 – 23h00 (thứ 2 – thứ 6) và 8h00 – 23h30 (thứ bảy, chủ nhật)
  • Giá chỉ từ 50.000đ

Cứ vào tầm đầu giờ chiều, lượn qua con đường Lý Tự Trọng, bạn sẽ thấy một nơi mà xe xếp hàng dài, đông đúc các bạn trẻ tụ tập, đó chính là Mê tô tượng 72. Quán đầu tư hẳn nhiều kệ dài, cao để trưng bày các loại tượng lớn nhỏ với giá thành chỉ từ 50K đã bao gồm cả màu tô refill thoải mái và bộ cọ.

Tới đây, bạn hẳn sẽ phải choáng ngợp trước số lượng tượng lên đến cả hàng trăm mẫu mã khác nhau từ đơn giản dễ tô cho đến phức tạp đều có đủ. Chất lượng tượng tại Mê tô tượng 72 được đánh giá rất tốt, độ bám màu cao và được gia công tỉ mỉ tới từng đường nét nhỏ trên khuôn mặt của nhân vật.

Người ta thường gọi Tô tượng là bộ môn giết thời gian bởi khi tô, bạn sẽ rèn cho mình được sự cẩn thận, tập trung và không còn bị cuốn mạng xã hội khi tách rời laptop, điện thoại. Không chỉ có người trẻ, đôi khi bạn sẽ bắt gặp ở Mê tô tượng 72 cả những cặp vợ chồng trung niên ngồi quấn quýt bên nhau, vừa tô vừa thì thầm to nhỏ.

Bởi chất lượng tượng tốt nên khi tô, bạn sẽ thấy màu lên khá chuẩn và lớp màu được mịn. Quán có hẳn một bàn màu cho bạn tự do pha chế, mix màu theo sở thích hoặc có thể tận dụng luôn bảng màu pastel do các bạn nhân viên pha sẵn để tô.

Mặc dù khách đông nhưng màu luôn được refill liên tục, cọ và dụng cụ pha màu đều được rửa sạch sẽ để tránh bám màu sai hay dính vệt đen trên tượng. Nếu chưa biết cách phối màu sao cho đẹp, bạn có thể nhờ các bạn nhân viên trợ giúp.

Điểm đặc biệt nhất ở mê tô tượng 72 là bạn có thể gửi lại tượng để hôm sau tới tô tiếp. Quán sẽ nhận bảo quản tượng cho bạn và có phun sơn khóa màu chỉ 10K.

Mấy ngày mát mẻ rủ bạn bè cùng tới Mê Tô tượng 72 để giết thời gian, chuyện trò và khoe thành phẩm tô tượng với nhau thì quả là hết ý. Quán mở cửa tới tối muộn và có chỗ ngồi tô rộng rãi nên bạn cứ yên tâm tới đây để trải nghiệm nhé!

ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI VŨNG TÀU CÓ THU PHÍ: ĐI ĐÂU CHƠI CHO VUI?

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status