BẮT TRỌN HOÀNG HÔN BÃI TRƯỚC VỚI THE BUSA PARK SẮP KHAI TRƯƠNG TẠI VŨNG TÀU

20/10/2022
#Busa Park Vũng Tàu #Vũng Tàu
BẮT TRỌN HOÀNG HÔN BÃI TRƯỚC VỚI THE BUSA PARK SẮP KHAI TRƯƠNG TẠI VŨNG TÀU

Vũng Tàu lại sắp xuất hiện thêm 1 tụ điểm ăn chơi mới mang tên The Busa Park có không gian cực kỳ cực chất với view biển và bắt trọn khoảnh khắc hoàng hôn Bãi Trước đang được giới trẻ phố biển tag nhau rần rần chờ ngày khai trương đến check-in.

The Busa Park Vũng Tàu với nhận diện thương hiệu cực chất kết hợp với không gian vô cùng độc đáo sáng tạo nhưng gần gũi, tạo nên một quán Cafe & Lounge được dự kiến sẽ rất hot tại Phố biển trong thời gian tới. Nếu bạn đã từng ghé thăm Nha Trang sẽ bắt gặp một quán Cafe Lounge độc đáo này ở địa chỉ 69 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Tiếp nối sự thành công đó, mô hình The Busa Park đã được nhượng quyền và mang về Vũng Tàu, nhằm mang đến cho các giới trẻ phố biển những trải nghiệm với không gian đầy cuốn hút với nhiều cung bậc cảm xúc kết hợp cùng sự phô diễn của hàng trăm sản phẩm độc đáo, sáng tạo và đầy thẩm mỹ.

Sự độc đáo của The Busa Park không chỉ đến từ không gian, lối trang trí và view cực xịn mà còn là nguồn nguyên liệu độc quyền cho cả hệ thống. Với thực đơn đa dạng và luôn được cập nhật. Những món ăn tại The Busa Park luôn chú trọng về phần decor kỹ lưỡng mang lại 1 phong cách sang trọng giúp bạn có 1 bữa tiệc đẹp từ phần nhìn – ngon đến phần ăn và là điểm nhấn cho bữa tối của bạn.

The Busa Park hứa hẹn sẽ là 1 nơi tập hợp đủ tất cả những gì bạn cần cho bữa tiệc nhỏ cùng gia đình, hay những bữa tiệc linh đình cho các dịp lễ quan trọng. Với không gian mở view biển bắt trọn hoàng hôn cực chill và thoáng đãng. Với nhiều góc checkin đa dạng và những bữa tiệc thịnh soạn trên bàn ăn là điều mà làm nên buổi hẹn hò của bạn thêm phần trọn vẹn.

The Busa Park Vũng Tàu – 90A Hạ Long, Phường 2 (xem đường đi)

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status