BÍ KÍP SĂN ẢNH VỚI MÁY BAY Ở CÔN ĐẢO

10/04/2022
#chụp ảnh với máy bay #Côn Đảo #du lịch Côn Đảo #săn máy bay ở Côn Đảo
BÍ KÍP SĂN ẢNH VỚI MÁY BAY Ở CÔN ĐẢO

Chắc hẳn ai đến Côn Đảo một lần cũng đều mong muốn săn một shot ảnh với máy bay lúc hạ cánh ở bãi Đầm Trầu. Thoạt nghe thì dễ đó, nhưng mà làm mới khó. Vậy thì làm sao để săn ảnh với máy bay ở Côn Đảo, bí kíp là gì? Hãy cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá và lưu lại để dùng khi đến Côn Đảo nha!!!

1/ Lúc hạ cánh ở sân bay Cỏ Ống, bạn hãy nhanh trí chụp lại lịch trình bay trong ngày (chiếu trên một màn hình TV bé xíu ở cửa ra). Từ đó, xem thời gian nào phù hợp để ra bãi Đầm Trầu “săn” ảnh.

2/ Chỗ mà mình chụp ảnh là bãi Đầm Trầu. Từ sân bay Cỏ Ống đi khoảng 300m nữa, bạn rẽ phải ở lối rẽ đầu tiên, đi qua một cái miếu (nơi nhiều người đến lễ), đi tiếp khoảng vài trăm mét là đến bãi Đầm Trầu.

3/ Bạn có thể chụp ở nhiều góc để thấy hình cái máy bay đa dạng nhất. Đứng từ xa và tạo dáng thì có thể nhìn ngang thân máy bay. Còn đứng gần, thậm chí là ngửa mặt lên nhìn thấy bụng máy bay thì hãy tiến sát vào.

4/ Để đón được điểm gần nhất, chính giữa cái bụng máy bay, bạn nên đến sát khu vực đường băng, căn đúng giữa bức tường nhô ra là đón được điểm chính giữa máy bay hạ xuống.

5/ Hãy chú ý quan sát vì máy bay xuất hiện rất nhanh, từ những đám mây, xuất hiện bất thình lình và vụt qua chỉ trong vài giây. Nếu có máy ảnh chất lượng cao thì hãy đặt chế độ tốc, khẩu phù hợp để tóm được nét. Còn nếu chỉ có điện thoại thì cũng chẳng sao cả. Tất cả là nhờ kỹ năng chụp, chạy chỗ và cả may mắn,… để có những bức ảnh để đời.

Ảnh trên internet

Nguồn: Dat Nguyen Tuan

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status