BIỂN ĐỒI NHÁI VẺ ĐẸP HOANG SƠ Ở VŨNG TÀU

18/10/2021
#Ăn Chơi Vũng Tàu #Vũng Tàu
BIỂN ĐỒI NHÁI VẺ ĐẸP HOANG SƠ Ở VŨNG TÀU

Nhắc đến phố biển chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những bãi biển đông nghẹt người vào mỗi dịp cuối tuần. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi picnic cho gia đình và đám bạn thân mà không muốn đến những bãi biển đông đúc và chật chội của Vũng Tàu thì bãi biển Đồi Nhái sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bãi biển Đồi Nhái Vũng Tàu vẫn giữ được trọn vẹn sự hoang sơ vốn có, làn nước trong sạch sẽ giúp bạn có chuyến đi thật tuyệt vời. Hãy cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá “Biển Đồi Nhái Vẻ Đẹp Hoang Sơ Còn Sót Lại ở Vũng Tàu” nhé!!!

Biển Đồi Nhái là điểm tới vô cùng lý tưởng cho những phượt thủ. Đây là một trong nhưng bãi biển ở Vũng Tàu mà chưa có sự khai thác du lịch chính vì vậy, gần như toàn bộ khung cảnh ở đây vẫn còn nguyên vẹn. Không gian không hề tấp nập mà thay vào đó là những khoảng trời bình yên, tiếng bạn nghe thấy rõ nhất chính là tiếng sóng biển vỗ vào bờ.

Biển ở đây tương đối nông vì được cát bồi đắp nên. Vào ngày thường thì rất ít khách du lịch nhưng cuối tuần có rất nhiều tốp, đoàn đến cắm trại và vui chơi. Tuy là cùng cửa sông tuy nhiên cát ở đây là cát trắng chứ không phải bùn đen như Cần Giờ, chỉ khi đi ra ngoài biển thì chân bạn sẽ chạm phải lớp bùn mỏng dưới đáy biển. Nói chung tắm biển ở đây cũng y như bãi Sau. Trong hình thì ngọn đồi phía xa xa chính là đồi Con Heo, bãi Sau Vũng Tàu.

Đến với Đồi Nhái, bạn sẽ được tận mắt thấy những bờ cát lộng gió. Tuy nước biển ở Đồi Nhái không trong xanh như bãi Sau Vũng Tàu nhưng lại rất sạch, không có nhiều rác. Bờ cát của bãi biển Đồi Nhái rất rộng, mỗi khi triều rút, bãi cát hiện ra vô cùng hút mắt và rất phù hợp cho những ai có tâm hồn nghệ sĩ. Phía bên trên là khu đồi dương, rộng rãi, các bạn cắm trại qua đêm thì có thể lên khu đôi dương để dựng lều và ăn uống nhé!

Cắm trại qua đêm, cùng tổ chức tiệc BBQ ngoài trời và ngắm bầu trời biển về đêm hay đón bình minh trên biển là những trải nghiệm rất tuyệt khi bạn ghé thăm biển Đồi Nhái Vũng Tàu.

Đường đi đến bãi biển Đồi Nhái

Bạn xuất phát bắt đầu từ thành phố Vũng Tàu, xuôi theo đường 3.2, chạy mãi sẽ gặp biển báo rẽ vào Đồi Nhái, rẽ vào đó chạy thẳng là đến. Biển Đồi Nhái nằm cách thành phố Vũng Tàu khoản 7km, chính vì vậy, bạn không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đâu nhé!

Hãy đến và trải nghiệm thử 1 lần: BÃI BIỂN ĐỒI NHÁI VẺ ĐẸP HOANG SƠ Ở VŨNG TÀU bạn nhé!!!

Bài viết và ảnh tổng hợp từ Tinh tế và page Amazing Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status