BIỆT THỰ HOANG BÃI SAU VŨNG TÀU

28/05/2021
#Bãi Sau #Vũng Tàu
BIỆT THỰ HOANG BÃI SAU VŨNG TÀU

Nếu ai hay đến Vũng Tàu chơi chắc chắn sẽ ấn tượng với một ngôi biệt thự màu xám, hướng biển, nằm ở vị thế đắc địa trên con dốc đường Hạ Long. Ngôi nhà to lớn này là công trình khách sạn sang trọng do Tăng Minh Phụng đầu tư xây dựng, nhưng không bao giờ hoàn thành bởi chủ nhân phạm tội kinh tế và bị xử tử hình vào năm 2003.

Đến nay, khách sạn hoang đã bị nhà nước thu lại và rào chắn bảo vệ kẻ đột nhập.

Căn biệt thự này hội tụ đủ sự uy nga, huyền bí, ma mị, một vẻ đẹp mang kiến trúc Pháp hiếm có. Đặc biệt, có thể bạn chưa biết, căn biệt thự này từng xuất hiện trong MV Như một giấc mơ nổi tiếng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Ngày nay, biệt thự này ở Vũng Tàu không chỉ được biết đến với những câu chuyện ma rùng rợn mà còn là một nơi chụp ảnh nổi tiếng. Dù nói là biệt thự bỏ hoang, nhưng với các dịch vụ chụp ảnh phát triển nên ban ngày ở đây cũng rất đông người, các bạn có thể yên tâm vào chụp ảnh.

Nếu đã chán chụp ảnh với biển thì hãy thử ghé biệt thự bỏ hoang này ở Vũng Tàu để check-in. Vừa chụp ảnh, vừa khám phá lại có cảm giác hồi hộp sẽ là điều khó quên trong chuyến đi của bạn.

Ảnh ST

——

Group Ăn Chơi Vũng Tàu – thành viên Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

? Fanpage: Ăn Chơi Vũng Tàu

? Email: anchoivungtau72@gmail.com

☎ Hotline: 0911 72 8668

? Instagram: https://www.instagram.com/anchoivungtau/

?Tiktok: @anchoivungtau72

Website Ưu Đãi Thành viên: https://anchoivungtau.vn/status/khuyen-mai/

#ACVT #AnChoiVungTau

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status