BÚN ĐẬU MẠC VĂN KHOA VŨNG TÀU: CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ THẾ NÀO MÀ KHIẾN DÂN TÌNH XÔN XAO?

14/07/2022
#bún đậu Mạc Văn Khoa Vũng Tàu #bún đậu mắm tôm #bún đậu mắm tôm Mạc Văn Khoa
BÚN ĐẬU MẠC VĂN KHOA VŨNG TÀU: CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ THẾ NÀO MÀ KHIẾN DÂN TÌNH XÔN XAO?

Vài tháng gần đây, ở Vũng Tàu xuất hiện hàng loạt quán bún đậu mắm tôm với đa dạng các phong cách. Nhưng nói về độ nổi tiếng thì không quán nào “vượt mặt” được quán Bún Đậu Mạc Văn Khoa nằm ở số 269 Thống Nhất mới, P8, Vũng Tàu. 

Bén duyên với nghệ thuật từ năm 2015 sau khi giật giải Á Quân chương trình Cười Xuyên Việt, năm 2019 Mạc Văn Khoa chuyển hướng sang kinh doanh, mở quán bún đậu mắm tôm đầu tiên tại Gò Vấp. Sau 4 năm, bún đậu Mạc Văn Khoa đã mở thêm rất nhiều chi nhánh ở Hồ Chí Minh, Biên Hoà,… và gần nhất là chi nhánh ở thành phố Vũng Tàu.

Khai trương vào ngày 8/7/2022, ngay từ ngày đầu tiên ra mắt Bún Đậu Mắm Tôm Mạc Văn Khoa đã thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức và nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Facebook Yến Như viết:

“Ưu điểm bún được ép kĩ, nem rán ăn ổn. Còn dồi sụn thì tui thấy cũng na ná như vài quán. Khuyết điểm nè đậu rán chưa giòn và vài chỗ còn trắng, trà đào hơi ngọt gắt (đợi tan đá 5-10 phút uống sẽ ổn hơn), mắm tôm ăn bình thường không đặc sắc, chả cốm chưa ráo dầu lắm. À với không gian nóng nực thật sự luôn á, mặc dù quán có nhiều cửa và quạt.

Về nhân viên thì chắc do hôm đầu làm nên còn hơi bở ngỡ, với bưng đồ ăn lung tung bàn. Tổng kết đối với tui thì bình thường, không có để lại ấn tượng nhiều. Ai thích thì cũng có thể đến ăn thử biết đâu lại thành khách quen”.

Trong khi đó Facebook Vô Diện cho biết: 

“Gọi một phần mà order tận 3 lần. Từ nhân viên, đến quản lý rồi đến Anh Khoa ra tận bàn. Bởi vào quán lúc trời còn sáng trưng mà ra là phố đã lên đèn. Mặc dù đợi lâu nhưng món ra vẫn nóng hổi, nhất là đậu hủ, dồi sụn cũng ổn áp. Mắm tôm thì chồng mình nói không nặng mùi như ngoài Bắc. Mặc dù ổng thuộc team Bún đậu chấm nước mắm”.

Sau khi đăng tải, 2 bài review này thu hút được hàng trăm ngàn lượt bình luận so sánh về giá cả cũng như nếu ý kiến cá nhân sau khi ăn thử Bún đậu Mạc Đăng Khoa Vũng Tàu.

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status