BÚN RIÊU THU NGA NGON NỨC TIẾNG 20 NĂM TẠI VŨNG TÀU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

08/01/2024
#BÚN RIÊU THU NGA VŨNG TÀU #Vũng Tàu
BÚN RIÊU THU NGA NGON NỨC TIẾNG 20 NĂM TẠI VŨNG TÀU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Mở bán được 20 năm, là một trong những hàng bún riêu lâu đời và ngon có tiếng tại Vũng Tàu – Bún riêu Thu Nga chắc chắn sẽ là nơi phù hợp để lấp đầy chiếc bụng đói của bạn vào những ngày Vũng Tàu chuyển đông, thời tiết se se lạnh thế này. Cùng Ăn chơi Vũng Tàu thưởng thức hương vị của bún riêu Thu Nga ngon nức tiếng phố biển bạn nhé!

Thông tin chi tiết Bún Riêu Thu Nga Vũng Tàu:

  • Bún Riêu Thu Nga: Ngã 4, 1D2 Phan Kế Bính, Phường 9, thành phố Vũng Tàu (Xem đường đi)
  • Thời gian: từ 5h30 – 10h00
  • Giá: từ 35.000đ – 40.000đ

Thật khó để tìm thấy một quán bún riêu ở đâu mà riêu cua lại chất lượng và “thật” vị đến thế. Cô chủ quán là người miền Bắc vậy nên hương vị cũng không hề thiên ngọt, chủ yếu tận dụng nước hầm xương và độ bùi từ riêu cua chất lượng để bát bún riêu thêm đậm đà.

Quán mở cửa từ mờ sáng, khách địa phương thường xuyên ghé tới đây ăn rất đông và ngồi tụm lại với nhau vô cùng thân mật, ấm cúng vì không có quá nhiều bàn.

Thông thường quán sẽ phục vụ bún riêu hoặc bánh đa đỏ riêu cua, tô thường có giá 35 ngàn và gọi full topping đầy đủ thì sẽ là 40 ngàn tùy vào sở thích của mỗi người.

Phần nước dùng là một trong những điểm cộng rất lớn của bún riêu Thu Nga. Thường người dân tới đây ăn sẽ không phải nêm nếm gia vị quá nhiều vì nước lèo đã đủ đậm, lại thơm lừng mùi gạch cua, bùi bùi, ngòn ngọt. Quán không lạm dụng đường để tạo ngọt mà dùng phần nước cốt hoàn toàn từ xương hầm, khi chan nước lên bún hay bánh đa đỏ, mùi cua phảng phất, nước dùng thấm vào từng sợi bún đậm đà béo ngậy vô cùng.

Một phần ăn đầy đủ sẽ được cô chủ quán cho nào là chả cá, chả lụa,..Cắn tới đâu miếng chả chắc tới đó, không hề bị bở, bị mặn lại kết hợp cùng với huyết nóng, riêu cua, thêm chút đậu hũ rán giòn thì hết ý.

Một bát bún riêu cua trọn vẹn hương vị là khi ăn cùng với giá đỗ, rau muống bào sợi trần qua nước sôi. Nước lèo nóng hổi đẫm qua topping và gia vị, ăn một miếng bún có cả huyết, cả rau trụng sần sật giòn giòn giữa thời tiết này thì còn gì bằng.

Với bánh đa đỏ, sợi bánh đa to và mất nhiều thời gian để mềm ra hơn. Tuy nhiên, ăn bánh đa đỏ với riêu cua cũng mang lại một trải nghiệm ẩm thực rất mới mẻ, vừa đậm đà vừa có chút dai dai, cho ít sa tế cay tê hay tỏi ngâm vào ăn cùng nữa là chuẩn bài chuẩn bị.

Một bán bún chất lượng từ nước dùng cho tới topping, lại còn mang hương vị đặc trưng và đậm đà khó cưỡng chắc hẳn sẽ không thể khiến bạn ngừng khen ngon tấm tắc. Rủ bạn bè tới thử ngay thôi!

Xem thêm video review chi tiết tại đây:

Xem thêm bài viết: 19 QUÁN BÚN RIÊU VŨNG TÀU ĂN HOÀI KHÔNG NGÁN ĐƯỢC REVIEW NHIỀU NHẤT TRÊN ACVT

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status