HÚT KHÁCH ẦM ẦM 7 HÀNG BÚN RIÊU VŨNG TÀU MỞ RA LÀ HẾT

19/01/2022
#bún riêu #bún riêu Vũng Tàu #quán bún riêu ngon #quán bún riêu ngon Vũng Tàu
HÚT KHÁCH ẦM ẦM 7 HÀNG BÚN RIÊU VŨNG TÀU MỞ RA LÀ HẾT

Nghía qua nồi nước lèo thôi là đã thấy ngon rồi, kêu 1 tô bún riêu đầy đủ full topping là no ứ hự từ sáng tới chiều. Bảo sao mà 7 hàng bún riêu Vũng Tàu này cứ mở bán tầm vài giờ là hết bún. Ghiền bún riêu thì nhớ thuộc nằm lòng địa chỉ các quán này nha!

1. Bún riêu 47

Địa chỉ: 10 Trần Hưng Đạo

Facebook Mã Mã Vân

Vì có 1 ông chồng đạo bún nên sáng bún, tối bún luôn ạ. Tô bún to, nhiều topping, đặc biệt có viên riêu với viên chả khá ngon, có kèm da heo và tóp mỡ ăn giòn. Nước lèo thơm, ngọt (không phải ngọt kiểu bột ngọt đâu nha mọi người). Nhìn cách qán bài trí tô bún đĩa rau là biết chủ tâm huyết lắm ấy, à quán còn tặng kèm trà chanh, trà của quán rất thơm luôn ạ.

Mỗi người mỗi cảm nhận nha mọi người, em thuộc dạng hơi khó tí thui, nhưng sạch sẽ, bài trí bắt mắt đã có thêm điểm cộng rồi. Quán mở bán từ 6h sáng tới 10h, chiều từ 16h đến 21h.

2. Bún riêu Thu Nga

Địa chỉ: 1D2 Phan Kế Bính, Vũng Tàu

Tô bún 30.000 mà riêu rất ngon và rất nhiều chả cắt mỏng, chả cá dai, đậu hũ chiên thơm, trong tô đầy đủ còn thêm 1 cục huyết dẻo dẻo và cà chua. Nước dùng vừa miệng, nấu vị Bắc chứ không ngọt lợ kiểu miền Nam. Ngoài bún riêu ở đây còn bánh đa cua đỏ nữa.

3. Bún riêu Cô Vân

Địa chỉ: 23 Bà Huyện Thanh Quan, TP. Vũng Tàu

Nhìn đĩa rau ở quán là mình ưng lém rồi, nào rau muống chẻ, tía tô, húng quế, giá và ngò gai rửa rất sạch sẽ. Bún riêu có nhiều topping lắm nha: chả cá, chả lụa, riêu tôm, riêu cua, đậu hũ, huyết, da heo, sườn non, giò hơi bị nghiền luôn. Nước lèo quán nấu với tôm nên nước dùng ngọt thanh và khá béo, giá từ 30.000, quán bán từ 13h30 – 20h tối.

4. Bún riêu chay

Địa chỉ: 89 Cô Giang (gần đầu đường Lê Lợi)

Facebook Ngọc Tuyết

Nước lèo ngon, nêm vừa ăn, có vị chua chua của cà, thơm đúng vị nước lèo bún riêu chay. Nhìn tô bún hấp dẫn ghê. Sáng nay mùng 1 trời lạnh 22 độ, bên ngoài lạnh mà được ăn tô bún chay nóng nên cực kỳ ấm bụng.

Ăn ngon quá phải mua thêm 1 phần mang về. Quán còn bán mấy món khác là bún thái, hủ tiếu, nui, bánh cuốn, mì quảng. Mấy món này mình chưa trải nghiệm nên chưa review được. Trước mắt là thấy bún riêu ngon quá nè. Giá 20.000/tô lớn, 15.000/tô nhỏ. Giờ bán thì mình quên không hỏi. Nhưng hôm nay mình đi ăn từ 6 rưỡi sáng. Điểm cộng nữa là quán sạch sẽ, nhân viên ăn mặc gọn gàng, lịch sự.

5. Bún riêu Bà Nga

Địa chỉ: 202 Bình Giã

Facebook Lion Li

Lâu lắm mới quay lại quán bún riêu vị Bắc này, y như cũ, đậu ngon, riêu và nước lèo ngon, tiếc là quán xa nhà nên phải tiện lắm mới ghé. Quán này cũng phải mấy chục năm, toàn các cô chú lớn tuổi phục vụ. Giờ thì mời comment của các bạn về bột ngọt, vụ này quán này cứ có bài là tranh cãi. Riêng mình ổn nhé, cũng bị dị ứng bột ngọt nhẹ, nhưng ăn quán này không sao. Giá mới: 33.000 tô lớn, 22.000 tô nhỏ.

6. Bún riêu Nguyễn Văn Trỗi

Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Trỗi, P4, TP. Vũng Tàu

Facebook Hà Phương

Chuyên mục “Sáng nay ăn gì?” khi mở mắt ra là mưa giăng kín lối. Ghé ngay quán bún riêu nước trong làm 1 tô full topping mà giá lại vô cùng bình dân nha.

Kể ra thì nước dùng ở đây cũng gây nhiều tranh cãi, khi một số người ăn thì cho rằng vị không đậm đà trong khi đó số còn lại cho rằng, nước dùng ở đây thanh ngọt và dễ đi vào lòng người. Bỏ qua drama về nước thì topping ở đây có riêu cua nguyên miếng, kính thưa 3 loại chả cá, chả quế và chả lụa cùng với đậu hũ béo ú nù và hành phi cũng như cà chua tạo nên 1 tô bún real vô cùng hấp dẫn.

Tổng thiệt hại chỉ 25.000/tô như hình chời ơi tin được không. Ngoài ra ở đây còn có bánh bèo buổi sáng, ngày bán ngày không, cháo xương vào buổi trưa và chè thái vào buổi tối nha.

7. Bún riêu cua

Địa chỉ: 113 Hoàng Văn Thụ

Facebook Lion Li

Nhắc đến đường này thì nhắc ngay đến con đường ăn sáng dài từ đầu đường đến cuối đường, sáng chưa biết ăn gì thì ra đây chạy 1 dọc đường là kiếm ra 1 quán. Nay đi ăn theo review, ghé thử đây.

25.000 tô bún riêu cua chả cá, nước lèo hơi nhạt, chả cá ổn, riêu cua ngon, rau nhiều, chủ cũng nhiệt tình hỏi han. Quán chắc mới mở, thấy khá vắng. Menu nhiều món mình có chụp lại, để vài bữa ghé lại rồi review các món khác cho mọi người.

Tổng hợp từ thành viên Group Ăn chơi Vũng Tàu và Check In Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status