BÚN THÁI CHAY “CHÂN ÁI” GỌI TÊN QUÁN CHAY CÔ VY

02/10/2022
#Quán chay Cô Vy Vũng Tàu
BÚN THÁI CHAY “CHÂN ÁI” GỌI TÊN QUÁN CHAY CÔ VY

Với sự kết hợp tinh tế của rau củ quả cùng rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên với hương vị mới lạ, Quán chay Cô Vy Vũng Tàu được nhiều người yêu thích ẩm thực chay tìm đến. 

Vào dịp mùng 1 hay ngày rằm, nhiều người thường có thói quen tìm đến những quán chay để ăn chay tịnh tâm. Quán chay Cô Vy từ lâu đã không còn xa lạ với các tín đồ chay ở Vũng Tàu, không có biển hiệu lớn nổi bật, cũng không quá bắt mắt, quán Cô Vy chỉ là một quán nhỏ bình dân được bài trí gọn gàng, sạch sẽ. Bước vào quán, không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng thường có của một quán chay điển hình sẽ giúp tâm hồn bạn thư giãn. 

Menu của quán bao gồm Bún xào, Bún Huế, Bún Riêu, Hủ tiếu, Bánh Canh, Nui, Mì Quảng, Bún mắm,… nhưng có lẽ Bún Thái mới là món làm nên tên tuổi của quán. Một tô bún thái ở đây ngoài vị chua chua, cay cay nồng đặc trưng của nước dùng bún Thái còn rất thơm mùi sả, mang lại mùi vị khá hấp dẫn và lạ miệng – điều mà rất ít người nấu chay có thể làm được. 

Nếu muốn thêm vị cay và thơm cho tô Bún Thái, bạn có thể thêm chút ớt xay và sa tế để món ăn dậy mùi hơn. 

Quán chay Cô Vy mở từ 6h30 sáng đến tận 21h đêm, đến khi hết thức ăn thì thôi. Vào những ngày chay đặc biệt quán thường rất đông khách vào giờ cao điểm vì vậy nếu chọn đến quán vào những ngày này, bạn nên cân nhắc. 


QUÁN CHAY CÔ VY

Địa chỉ: 89 Hùng Vương, Vũng Tàu 

Giờ mở cửa: 6h30 – 21h00 

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status