CÀ PHÊ CA DAO – MỘC MẠC VÀ BÌNH DỊ GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN SẦM UẤT

17/09/2021
#Ăn Chơi Vũng Tàu #Vũng Tàu
CÀ PHÊ CA DAO – MỘC MẠC VÀ BÌNH DỊ GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN SẦM UẤT

Nhắc đến Cà phê Vũng Tàu chắc hẳn bạn sẽ biết nhiều đến những quán cafe view biển ngắm hoàng hôn, check in sang chảnh. Nhưng cũng có những quán cafe lưu giữ nét mộc mạc đã cũ, đã xưa. Và với một người thích không gian yên tĩnh và nét hoài niệm thì lại chọn những quán như vậy. Tụi mình hãy cùng ghé qua CÀ PHÊ CA DAO một nơi MỘC MẠC VÀ BÌNH DỊ GIỮA LÒNG PHỐ BIỂN SẦM UẤT

Không gian quán Cà phê Ca Dao – Vũng Tàu

Trời Vũng Tàu mưa lất phất cuối tuần là auto nghĩ ngay đến Ca Dao Cafe – 195/1 Bacu. Ngôi nhà nhỏ xíu xiu xinh xắn núp hẻm, như lạc vào thế giới khác, tách biệt với sự xô bồ.

Kéo nhẹ cửa bước vào quán với gam màu nâu sẫm, với những bài nhạc xưa văng vẳng từ chiếc máy phát nhạc. Tôi chọn cho mình một góc nhỏ thân quen, lắng nghe giai điệu và thưởng thức một chút cafe cho một buổi chiều nhẹ nhàng. Quán có một không gian đủ yên tĩnh, đủ nhẹ nhàng để những người bạn ngồi cùng nhau tâm sự, hỏi nhau về một ngày vất vả mưu sinh.

Bên trong là cả một bầu trời hoài niệm với tone màu trầm ấm và nhạc Trịnh ngân nga. Ngồi nhâm nhi ly cà phê rang xay thơm lừng, ngắm mưa rơi tí tách ngoài cửa sổ là cảm giác bạn chỉ tìm được khi đến đúng những quán có chiếc vibe như thế này!

Đã 20 năm qua, Ca Dao vẫn vậy… vẫn mộc mạc, bình dị nhẹ nhàng như thế. Vẫn chỉ có cafe, nước trái cây và không trà sữa, nhưng vẫn có một sức hút nào đó với tôi và những người bạn. Nếu bạn cũng như tôi, trốn tránh sự náo nhiệt và ồn ào, cần lắm sự tĩnh lặng thì hãy ghé thăm Ca Dao một lần nhé.

Bất chợt lại nhớ đến LỐI NHỎ của anh ĐEN khi ghé Cà Phê Ca Dao Vũng Tàu

  • Em đi tìm lời phố thị
  • Anh đi tìm tiếng ghi-ta
  • Em đưa anh vào trong náo nhiệt
  • Anh lắc đầu và đi ra

Quán nằm ở địa chỉ: 195/1 Ba Cu, Phường 4, Vũng Tàu (xem đường đi)

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status