CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU BẢO ANH – GẦN 20 NĂM CHUYÊN ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU CHO TRẺ NHỎ

23/12/2022
#Câu Lạc Bộ Bảo Anh #Vũng Tàu
CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU BẢO ANH – GẦN 20 NĂM CHUYÊN ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU CHO TRẺ NHỎ

Ngày nay, bên cạnh việc cho trẻ học các kiến thức văn hóa, các bậc phụ huynh còn rất chú trọng đến việc phát triển năng khiếu. Nhắc đến những trung tâm đào tạo tài năng của trẻ trong các lĩnh vực nghệ thuật uy tín và lâu đời nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu mà không kể đến câu lạc bộ năng khiếu Bảo Anh là một thiếu sót rất lớn. Với gần 20 năm ra đời và phát triển trong nghề, rất nhiều bạn nhỏ tài năng đã chinh phục được ước mơ của mình. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá các khóa học cho bé ở trung tâm này nhé!

Câu lạc bộ năng khiếu Bảo Anh – nơi đào tạo năng khiếu lâu đời của trẻ ở Vũng Tàu

Câu lạc bộ năng khiếu Bảo Anh được thành lập từ tháng 10/2003 với tên gọi ban đầu là Câu lạc bộ thiếu nhi ở thành phố Bà Rịa. Được sự tin tưởng và tín nhiệm của phụ huynh, năm 2019, CLB mở thêm một chi nhánh ở Vũng Tàu với tên gọi: Clb Năng Khiếu Bảo Anh Vũng Tàu.

Với gần 20 năm đào tạo và phát triển, Bảo Anh tự hào là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo và phát triển năng khiếu ở Bà Rịa. Đội ngũ phát triển ở đây luôn tâm niệm cố gắng phát hiện, bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật của đất nước sớm nhất.

Nhắc đến những trung tâm đào tạo tài năng của trẻ trong các lĩnh vực nghệ thuật uy tín và lâu đời nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu mà không kể đến câu lạc bộ năng khiếu Bảo Anh là một thiếu sót rất lớn. Với gần 20 năm ra đời và phát triển trong nghề, rất nhiều bạn nhỏ tài năng đã chinh phục được ước mơ của mình. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá các khóa học cho bé ở trung tâm này nhé!

Biên đạo và giảng viên chính ở câu lạc bộ là cô giáo Phạm Hương Quỳnh. Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật có cha là họa sĩ Phạm Hữu Hoan, mẹ là nhà văn Nguyệt Cầm, Hương Quỳnh bén duyên với nghệ thuật từ khi lên 10. Cùng với đó là 25 năm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, hơn ai hết, cô hiểu rất rõ sự yêu thích của các bé và định hướng phát triển trong ngành như thế nào.

Dưới sự dẫn dắt của cô Hương Quỳnh, các em học viên được tham gia liên tục những hoạt động lớn trong và ngoài tỉnh như: Liên hoan Hoa phượng đỏ, Liên hoan phim Việt Nam, Tiếng hát Vành Khuyên… và các sự kiện lớn khác.

Thông tin về câu lạc bộ Bảo Anh:

Đa dạng các lớp năng khiếu cho bé

Câu lạc bộ chuyên đào tạo và phát triển trẻ em với 7  lĩnh vực nghệ thuật: múa dân gian dân tộc, múa ballet, múa cổ trang, nhảy Kpop, nhảy Aerobic, nhảy Zumba và nhảy hiện đại.

Ở câu lạc bộ Bảo Anh, những bé từ bậc mầm non trở lên đều đã có thể được bồi dưỡng và phát triển các bộ môn năng khiếu. Ở độ tuổi này, bé đã có được nhận thức tốt, có thể xác định được đâu là những gì bé thích. Ngoài ra, ở độ tuổi này, việc rèn luyện một bộ môn thể thao năng khiếu còn có ảnh hưởng rất tích cực đến sự phát triển của trẻ. Việc vận động nhiều sẽ giúp cơ thể bé khỏe mạnh, dẻo dai, và tăng sức đề kháng cho trẻ. Hơn nữa, việc tiếp xúc với âm nhạc còn nâng cao tinh thần và cảm xúc của trẻ, giúp bé vui vẻ và bớt sự căng thẳng từ việc học trên trường.

Bên cạnh việc bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ, câu lạc bộ còn tạo dựng một môi trường thân thiện và hòa đồng để trẻ được vui chơi, kết bạn và học thêm các kỹ năng xã hội cần thiết khác.

Lịch học năng khiếu trong tuần:

Lớp múa Ballet – múa dân gian – múa cổ trang:

 • Chiều thứ 2 – thứ 4
 • Thời gian: 17h30 – 18h30

Lớp học nhảy Kpop – Zumba – Hiện đại:

 • Chiều thứ 3 – thứ 5
 • Thời gian: 17h30 – 18h30

Lịch học năng khiếu cuối tuần:

Lớp múa Ballet – múa dân gian – múa cổ trang:

 • Sáng thứ 7 – Chủ nhật
 • Thời gian: 8h00 _ 9h00

Lớp học nhảy Kpop – Zumba – Hiện đại:

 • Chiều thứ 7 – Chủ nhật
 • Thời gian: 17h00_18h00

Các bé sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, và được hỗ trợ tận tình nếu định hướng để trở thành những vũ công chuyên nghiệp trong tương lai.

Dù có rất nhiều lợi ích khi trẻ tiếp xúc với các bộ môn năng khiếu từ sớm. Tuy nhiên, bố mẹ đừng nên bắt ép trẻ theo học mà hãy thuận theo sự yêu thích và khả năng của trẻ. Đây cũng là một trong những điều mà câu lạc bộ năng khiếu Bảo Anh luôn nhắn đến các bậc phụ huynh. Và chỉ cần trẻ thật sự yêu thích, đội ngũ của câu lạc bộ sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ, đồng hành cùng cha mẹ trên con đường bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của trẻ.

Nếu bố mẹ đang tìm một địa chỉ uy tín để cho bé con nhà mình theo học các bộ môn năng khiếu, hãy note ngay địa chỉ của câu lạc bộ năng khiếu Bảo Anh nhé. Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Hương Quỳnh, bé nhà sẽ được phát huy khả năng của mình tối đa đấy!

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


  Tin tức liên quan

  DMCA.com Protection Status