DÂN TÌNH ĐỔ XÔ ĐẾN CHECK IN TẠI CÂY PHƯỢNG ĐỘC LẠ Ở VŨNG TÀU

03/05/2022
#Cây phượng 2 màu #cây phượng độc lạ #cây phượng Vũng Tàu
DÂN TÌNH ĐỔ XÔ ĐẾN CHECK IN TẠI CÂY PHƯỢNG ĐỘC LẠ Ở VŨNG TÀU

Đi Vũng Tàu, ngoài tắm biển, ăn hải sản, hít thở khí trời, nhiều du khách còn tỏ ra khá thích thú với cảnh sắc thiên nhiên theo mùa ở đây. Mỗi dịp cuối tuần, khách du lịch thường đổ về các địa điểm như Hải Đăng, hẻm 444 Trần Phú, Mũi Nghinh Phong… để thoả sức thả dáng. Gần đây, dân tình lại được một phen trầm trồ rủ nhau ùn ùn đến check – in tại cây phượng độc lạ 2 màu ở đường Thuỳ Vân.

Từ ngày 2/5/2022, sau dịp lễ dài ngày trên các group và fanpage du lịch ở Vũng Tàu xuất hiện rất nhiều bộ ảnh chụp một cây phượng độc lạ khi 1 bên nở hoa đỏ rực, bên còn lại toàn lá xanh rì. Sự đối lập này khiến cho không ít người cảm thấy vô cùng thú vị.

Nằm trước Green Hotel, số 174 Thuỳ Vân, cây phượng 2 màu này nhanh chóng được dân tình “săn đón”. Chỉ trong chiều ngày 3/5/2020, đã có rất đông dân địa phương cùng khách du lịch đến đây chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm.

Nguồn: Quang ThànhMedia

Khi nhìn thấy hình ảnh của cây phượng này, rất nhiều người cho rằng đây là 2 cây phượng khác nhau, hoặc đây là phượng ghép, tuy nhiên qua những tấm ảnh của các cư dân mạng cho thấy 2 nhánh phượng 2 màu này hoàn toàn chung gốc và là một cây hoàn chỉnh.

Dưới nhiều bài đăng, nhiều người Vũng Tàu cũng chia sẻ rằng cây phượng này đã có từ rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên thấy cây phượng ra hoa như vậy.

Bài viết từ Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status