CHECK IN TOẠ ĐỘ SỐNG ẢO MỚI HOT HIT Ở HỒ SUỐI MÔN – ĐẤT ĐỎ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

20/06/2024
#Đất Đỏ
CHECK IN TOẠ ĐỘ SỐNG ẢO MỚI HOT HIT Ở HỒ SUỐI MÔN – ĐẤT ĐỎ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

Mùa hè này, nếu đã chán những bãi biển xanh rì rào sóng vỗ ở Bà Rịa Vũng Tàu thì sao bạn không tìm đến những hồ suối mát rượi trong tỉnh. Nếu đang tìm kiếm một hồ suối nước để được hoà mình vào thiên nhiên, nhìn ngắm sự hùng vĩ của đất trời thì Hồ Suối Môn chính là một gợi ý tuyệt vời. Nổi lên không lâu, Hồ Suối Môn hiện đang là một trong những tọa độ check in mới của giới trẻ Bà Rịa Vũng Tàu. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá địa điểm này nhé.

Hồ Suối Môn nằm bình yên ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là hồ nước tự nhiên lớn thứ hai chỉ sau Hồ Cây Cốc. Đến nơi đây, bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi cảm nhận được sự hòa quyện giữa màu xanh ngọc biếc của mặt hồ, phản chiếu lấp lánh ánh nắng mặt trời rọi xuống từ trên cao và cùng cây cối ven hồ đang reo hò theo nhịp gió.

Chính nhờ vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, không chịu sự tác động của bàn tay làm du lịch, mà Hồ Suối Môn được nhiều bạn trẻ yêu thích thiên nhiên tìm về để được tận hưởng không khí mát lành. Bạn có thể nằm dài trên bãi cỏ ven hồ, hoặc thong thả đi bộ ngắm cảnh trên con đê. Nơi đây cũng là địa điểm check in mới nhú của những bạn yêu thích chụp ảnh. Những bức ảnh lung linh với nắng vàng, nước xanh rất đẹp mà không một ai có thể kiềm lòng được.

Bên cạnh việc thưởng thức không gian thiên nhiên hoang sơ, Hồ Suối Môn còn mang lại những trải nghiệm thú vị khác. Bạn có thể cùng các chú các bác câu cá ven hồ. Chiều mát bạn có thể cùng gia đình hoặc hội bạn ăn uống và thư giãn.

Bạn đến chơi và chụp ảnh ở hồ nhớ cẩn thận và đừng xả rác nhé. Chụp ảnh đẹp nhất là độ 8h – 9h và 15h-17h hàng ngày. Xung quanh khu vực hồ cũng không có nhiều cây cao, bạn nhớ mang theo mũ nón trong mùa này nha.

Hồ Suối Môn chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ của những bạn trẻ yêu thích thiên nhiên và chụp ảnh. Với không gian rộng thoáng, cùng những hoạt động giải trí nhẹ nhàng, đây sẽ toạ độ chữa lành tâm hồn mới mẻ ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Có dịp mời bạn ghé chơi nhé.

Xem thêm: CHECK IN TOẠ ĐỘ SỐNG ẢO MỚI HOT HIT Ở HỒ SUỐI MÔN – ĐẤT ĐỎ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

@dulichtinhbariavungtau

Ngắm nhìn khung cảnh lãng mạn với bầu trời trong veo soi mình qua mặt nước của Hồ Suối Môn. Làm một chuyến dịp lễ này không? 😜 #Dulichtinhbariavungtau #bariavungtau #dulichbien #travelvietnam #BRVT #KhamphaBRVT #anchoivungtau #Checkinvungtau #xuhuong #fyp

♬ 原聲 – UUmusic_2024 – tiktok

Xem thêm: CÁNH ĐỒNG AN NHỨT – ĐỊA ĐIỂM CHECK – IN SIÊU HOT TẠI LONG ĐIỂN

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status