CHÈO THUYỀN KAYAK TRONG SUỐT TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT NƠI THIÊN ĐƯỜNG BIỂN CÔN ĐẢO

29/06/2022
#Chèo Thuyền Kayak trong suốt #côn đảo #Thuyền Kayak Trong Suốt
CHÈO THUYỀN KAYAK TRONG SUỐT TRẢI NGHIỆM ĐẶC BIỆT NƠI THIÊN ĐƯỜNG BIỂN CÔN ĐẢO

Côn Đảo là vùng đất được mẹ thiên nhiên ưu ái với thảm thực vật xanh đa dạng và phong phú vô cùng. Khung cảnh nơi đây cũng vô cùng tuyệt sắc với những dãy núi non trùng điệp và nước biển xanh trong vắt. Và sẽ là một trải nghiệm đặc biệt khi bạn chèo thuyền kayak trong suốt ở Côn Đảo, ngắm nhìn thiên nhiên vô tận và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời! 

Côn Đảo – Nơi thiên đường và địa ngục giao thoa 

Đây là điểm đến ưa thích của các bạn trẻ yêu thích thiên nhiên.
Nguồn sưu tầm: Dat Nguyen | Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Côn Đảo nối tiếng là địa điểm du lịch tâm linh với những di tích lịch sử cùng những câu chuyện kì bí xung quanh. Vùng đảo này từng được gọi là địa ngục trần gian khi lưu đày những người tù chính trị. Những màn tra tấn khủng khiếp được tái hiện lại trên hòn đảo này, để du khách đến đây khi tìm về với lịch sử huy hoàng của ông cha.

Nhưng trái với lịch sử đau thương, nơi đây có một vẻ đẹp hoang sơ mà hùng tráng, như một bức tranh tuyệt đẹp về thiên đường nơi trần thế. Những bãi cát rộng lớn, những ngọn núi trập trùng, nước biển xanh trong vắt cùng bầu trời trong veo, đủ sức đốn tim của du khách. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với thảm thực vật xanh đa dạng và phong phú vô cùng. 

Trải nghiệm chèo thuyền Kayak trong suốt ở Côn Đảo

Bạn có thể yêu cầu hướng dẫn kỹ thuật 
Nguồn sưu tầm: Hoài Thương
Một du khách tạo dáng trên thuyền kayak trong suốt 
Nguồn sưu tầm: Hoài Thương
Thả dáng trên thuyền kayak trong suốt
Nguồn sưu tầm: Hoài Thương

Việc chèo lái con thuyền kayak lướt trên mặt sóng trở thành bộ môn yêu thích của các bạn trẻ khi đến với những vùng đất biển. Cảm giác thích thú và sảng khoái khi được chèo trên những con sóng đã chinh phục trái tim những bạn trẻ ưa thích môn thể thao trên biển.

Nhưng khi đến với Côn Đảo, trải nghiệm này thêm phần đặc biệt khi chiếc thuyền kayak hoàn toàn trong suốt. Chiếc thuyền này được sản xuất từ một chất liệu đặc biệt, chỉ chuyên dùng để thiết kế cửa sổ máy bay. Với thiết kế đặc biệt này, bạn hoàn toàn có thể nhìn ngắm nước biển xanh trong vắt như thấy cả đáy. Chèo thuyền và nhìn ngắm khung cảnh xung quanh, với những ngọn núi xanh ngắt, bầu trời trong veo và nước biển thì dập dìu, những tưởng như lạc vào một thiên đường ở hạ giới. 

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thú vị này khi tham gia các tour khám phá tại Côn Đảo. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên đến chọn tour nào thì có thể tham khảo chùm tour du thuyền khám phá 5 hòn:  Hòn Bảy Cạnh, Hòn Tài Lớn, Tài Nhỏ, Trác Lớn và Trác Nhỏ. Tour du lịch sẽ bắt đầu từ 7:00 đến 11:00 với những hoạt động trải nghiệm thú vị từ khám phá các hòn đảo đến chèo thuyền kayak trải nghiệm. Tour du lịch sẽ có hướng dẫn viên và khi chèo thuyền sẽ đi kèm nhân viên cứu hộ. Du khách cũng được trang bị áo phao cứu hộ và được hỗ trợ nhiệt tình để chụp ảnh check-in. Giá vé sẽ là 1.090.000/khách bao gồm: 

Nguồn sưu tầm: Hoài Thương
 • Ca nô đón tiễn khách tại bến tàu du lịch Côn Đảo
 • Trải nghiệm thả rùa con về biển
 • Kính lặn, ống thở, áo phao
 • Thuyền kayak trong suốt
 • Phí tham quan
 • Nước suối, bánh ngọt
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo
Nguồn sưu tầm: Hoài Thương

Lịch trình chi tiết: 

 • 7:00: Đón khách tại cầu tàu du lịch Côn Đảo
 • 7:30: Check-in Hòn Bảy Cạnh, khám phá sinh thái rừng ngập mặn, tìm hiểu công tác bảo tồn rùa biển. Du khách còn có dịp được xem thả rùa con về biển, một hoạt động không nên bỏ lỡ khi đến Côn Đảo
 • 8:30: Du thuyền sẽ lượn vòng quanh Hòn Tài Nhỏ, Tài Lớn. 
 • 9:00: Khám phá bãi biển ở Hòn Trác Nhỏ.
 • 9:30: Chèo thuyền kayak trong suốt và chụp hình sống ảo lung linh từ mọi góc ngắm tại Hòn Trác Lớn. 
 • 11:00 Trở về bến tàu du lịch – Kết thúc tour

Thông tin liên hệ: xem tại đây

Nếu bạn có dịp ghé thăm Côn Đảo thì đừng bỏ qua trải nghiệm khám phá thiên nhiên Côn Đảo với thuyền kayak trong suốt nhé!

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


  Tin tức liên quan

  DMCA.com Protection Status