CHỢ ĐÊM XUYÊN MỘC ĐIỂM TỤ TẬP MỚI CỰC HOT HIT CỦA GIỚI TRẺ

20/06/2024
CHỢ ĐÊM XUYÊN MỘC ĐIỂM TỤ TẬP MỚI CỰC HOT HIT CỦA GIỚI TRẺ

Chợ đêm Xuyên Mộc chính thức khánh thành, trở thành một trong những điểm tụ tập mới của giới trẻ, người dân và du khách đến thăm Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu của UBND huyện trong kế hoạch thực hiện “Năm chỉnh trang đô thị 2024” của địa phương. Hãy cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá chợ đêm mới này nha!

Chợ đêm Xuyên Mộc có diện tích 1,1 ha tại xã Xuyên Mộc. Khu trung tâm của chợ rộng 7.000m2 với 100 gian hàng bày bán ẩm thực, đặc sản địa phương. Khu chợ với thiết kế tối ưu hoá không gian sinh hoạt và các quầy hàng dạng module nên rất linh hoạt, thuận tiện cho du khách.

Khu chợ đêm đã chấn chỉnh được tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè, giúp các tiểu thương có địa điểm kinh doanh đúng quy định, đồng thời đảm bảo vấn đề vệ sinh cho du khách. Chợ đêm Xuyên Mộc đã thu hút không ít người dân địa phương và du khách đến tham quan và mua sắm. Các mặt hàng được bày bán ở đây rất đa dạng và phong phú, từ những món ăn bình dân đến đặc sản, từ những sản phẩm hàng hoá thông dụng đến quà lưu niệm cho du khách. Bên cạnh đó còn có hàng thủ công mỹ nghệ, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu,…

Không dừng lại là một khu tổ hợp mua bán đặc sản, chợ đêm Xuyên Mộc còn hướng đến là một tụ điểm giải trí cho người dân và du khách. Chợ đêm còn có các hoạt động văn hoá giải trí khác như âm nhạc, lễ hội đường phố và một số những loại hình truyền thông – giải trí khác. Khu vui chơi ở đây đa dạng các loại hình giải trí, từ nhà hơi cho các bé đến những buổi biểu diễn ngoài trời dành cho các cô chú lớn tuổi. Ở đây cũng có bãi đỗ xe rất rộng và thoải mái để bạn đậu đỗ xe.

Hiện tại chợ đêm Xuyên Mộc đang được quản lý bởi UBND xã Xuyên Mộc. Đưới sự giám sát gắt gao của các cấp quản lý, các tiểu thương đều thực hiện nghiêm túc những quy định về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng hoá rõ nguồn gốc xuất xứ,.. và những vấn đề khác như an ninh, trật tự,…

Chợ đêm được đưa vào hoạt động trong những ngày giáp Tết, tạo thành một tụ điểm ăn uống, vui chơi cho cả người dân địa phương và du khách. Không chỉ trong dịp Tết, mà ngay cả trong những ngày bình thường, khu chợ vẫn đón đều du khách đến tham quan và mua sắm.

Chợ đêm Xuyên Mộc đang dần trở thành một trong những nơi vui chơi giải trí mới ở huyện Xuyên Mộc. Bên cạnh những bãi biển xinh đẹp hay những điểm du lịch được đông đảo du khách viếng thăm, giờ đây người dân địa phương và du khách đã có thêm một điểm để mua sắm và vui chơi giải trí vào buổi tối. Giới trẻ ở huyện Xuyên Mộc cũng thường xuyên đến đây để vui chơi và tụ tập.

Bên cạnh những địa điểm vui chơi khác, chợ đêm Xuyên Mộc đang dần trở thành một trong những nơi hot hit mà khách du lịch không thể bỏ qua. Nếu ghé Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn hãy dành một buổi tối đến đây tham quan, mua sắm đặc sản làm quà cho người thân và tận hưởng không khí ở đây.

Xem đầy đủ Video: CHỢ ĐÊM XUYÊN MỘC ĐIỂM TỤ TẬP MỚI CỰC HOT HIT CỦA GIỚI TRẺ

Xem thêm bài viết: NHỮNG TỤ ĐIỂM CHECK-IN ĐẸP Ở XUYÊN MỘC CỨ GIƠ MÁY LÀ CÓ ẢNH XỊN MANG VỀ

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status