CHÙA HANG MAI – NÚI DINH

12/10/2021
#Ăn Chơi Vũng Tàu #Chùa Hang Mai #Núi Dinh #Vũng Tàu
CHÙA HANG MAI – NÚI DINH

Chùa Hang Mai nằm trong khu vực đỉnh núi Dinh. Trong chiến tranh, ngôi chùa này gần như đã bị bom đạn phá hủy hoàn toàn. Nhưng hiện nay, chùa đã được xây dựng lại, khang trang và rộng lớn hơn.

Đến chùa Hang Mai – Núi Dinh, bạn có thể lạy Tam Thế Phật bằng gỗ ở chính điện và chiêm ngưỡng bức tượng Phật nặng hơn 10 tấn vừa được đưa đến chùa trong thời gian gần đây. Ngoài ra, với độ cao của chùa Hang Mai, bạn có thể nhìn ngắm được một phần của Vũng Tàu từ trên cao.

Từ cổng chùa Hang Mai – Núi Dinh, chỉ mất vài km đường rừng, bạn đã có thể khám phá Hang Mai. Con đường này chỉ có thể đi bộ. Đây cũng chính là một trong những điểm tạo nên nét độc đáo trong hành trình du lịch Vũng Tàu khám phá Hang Mai.

Hang Mai là một thung lũng lòng chảo với hai con suối nhỏ chảy qua. Không chỉ vậy, nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp thơ mộng, cuốn hút bao du khách. Xung quanh hang có khá nhiều cây cối và những thảm cỏ xanh tươi thoang thoảng mùi thơm của thảo mộc và rộn ràng tiếng chim rừng.

Mặc dù đường vào Hang Mai vất vả nhưng đường ra lại khá dễ dàng. Khi ra khỏi Hang Mai, bạn có thể khám phá sân bay trực thăng Mỹ ngày xưa.

Ảnh: Amazing Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status