CÓ GÌ TRONG BÁNH TRÁNG TRỨNG CÚT LÒNG ĐÀO BÉO NGẬY CỦA CÔ LOAN ĐANG HOT RẦN RẦN VŨNG TÀU

04/10/2023
#Vũng Tàu
CÓ GÌ TRONG BÁNH TRÁNG TRỨNG CÚT LÒNG ĐÀO BÉO NGẬY CỦA CÔ LOAN ĐANG HOT RẦN RẦN VŨNG TÀU

Dạo gần đây, giới trẻ Vũng Tàu lại sốt xình xịch tiệm bánh tráng trứng cút lòng đào béo ngậy. Không hiểu sao những món ăn vặt lề đường thế này lại có một sức hút kỳ lạ không chỉ các bạn trẻ địa phương mà còn với cả du khách. Hôm nay hãy cùng Ăn Chơi Vũng Tàu ghé hàng bánh tráng trộn Cô Loan có món ăn vặt nhứt nách này nhé!

Tiệm bánh tráng trộn Cô Loan được bán từ chiều tới tối trên 2 con đường lớn ở Vũng Tàu với 2 khung giờ khác nhau. Từ 13h00 đến 16h00, xe cô bán ở số 26 Yersin, sau 16h00 tới 22h00, xe bánh của cô chuyển về ngay chỗ bùng binh đường Nguyễn Thái Học. Bạn note lại địa chỉ và khung thời gian để tránh tới mà không thấy cô nha.

Thông tin về bánh tráng trộn Cô Loan Vũng Tàu

  • 13:00 – 16:00 bán ở 26 Yersin (Xem đường đi)
  • 16:00 – 22:00 bán ở Bùng binh Nguyễn Thái Học
  • Số điện thoại: 0909583783
  • Giá tiền: 25k ~ 30k

Chỉ là một xe bánh tráng nhỏ nhưng bánh tráng và topping của quán được chế biến và trình bày rất bắt mắt và ngon miệng. Tiệm bánh tráng của cô có đủ loại như trộn, cuốn thập cẩm, trộn muối. Bạn nào là fan cứng của bánh tráng chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ quán cô Loan đâu nha!

Các topping ở quán đều do chính tay cô Loan làm nên thực khách yên tâm về khâu chất lượng nha. Cô Loan có một bí quyết đặc biệt khiến trứng cút luôn thơm béo ngậy, kết hợp bánh tráng trộn vừa tay với các loại topping cùng nước sốt đặc biệt độc nhất của quán đầy đủ vị chua, cay, mặn, ngọt, béo, thơm…ngon không tả được.

Bánh tráng cuốn trứng lòng đào được cuộn với rau răm và hành phi. Cứ phải khen đi khen lại vì phần trứng cút lòng đào của cô Loan ngon quá, ngậy, không bị tanh mà ăn kèm với bánh tráng rất hợp vị. Cô Loan có cho sốt bơ và sốt tắc béo chua ngọt rất đưa miệng.

Với một phần từ 25.000 đến 30.000 mà có phần bánh tráng ngon, đưa vị. Quán chủ yếu bán mang đi nên các bạn có thể order quán trước rồi sang lấy cho nhanh nha. Vì quán cô cũng nhỏ và bán lề đường nên bạn đến mua nhớ để xe gọn gàng và đưa xe lên lề nha!

Mấy món ăn vặt buổi chiều tưởng chừng vụn vặt nhưng lại có sức hút kì lạ với tất cả mọi người. Nhất là với giới trẻ, buổi chiều được lượn lờ thành phố và nhâm nhi bịch bánh tráng, thêm ly nước mía hay nước ép là tự nhiên những muộn phiền trong cuộc sống cũng hóa nhẹ tênh.

Đến Vũng Tàu và muốn thưởng thức các món bánh tráng lề đường thì đừng bỏ qua tiệm bánh tráng Cô Loan bạn nha! Ăn Chơi Vũng Tàu tin là bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và đậm chất “local” của người dân nơi đây!

Xem thêm các tiệm ăn vặt nổi tiếng Vũng Tàu TẠI ĐÂY.

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status