TÌM LẠI TUỔI THƠ VỚI XE CƠM GÀ BÌNH DÂN VŨNG TÀU TUỔI ĐỜI HƠN 26 NĂM

06/11/2023
#cơm gà bình dân Vũng Tàu #cơm gà Vũng Tàu
TÌM LẠI TUỔI THƠ VỚI XE CƠM GÀ BÌNH DÂN VŨNG TÀU TUỔI ĐỜI HƠN 26 NĂM

Bạn đã bao giờ cầm 20k trên tay và suy nghĩ sáng nay ăn gì chưa? Và chỉ với 20k cho một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng liệu bạn có tin không? Nếu trả lời là không thì chắc là bạn chưa biết đến xe cơm gà bình dân đồng giá 20k với tuổi đời 26 năm tại Vũng Tàu rồi. 

Xe cơm gà nhỏ nhưng với dàn topping to, chất lượng và là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ học sinh trường Vũng Tàu, Châu Thành. Nằm đối diện với số 54 đường Trần Hưng Đạo, không quá khó để tìm đến được địa chỉ của xe cơm. Đây là một trong những điểm bán cơm gà bình dân Vũng Tàu ngon bổ rẻ và được nhiều người ưa chuộng nhất. 

Quán không quá lớn, nói là quán những thật ra chỉ vỏn vẹn 1 chiếc xe đạp chở cùng tủ topping và cơm, mà lúc nào cũng tấp nập khách ra vô. Nghe nói lúc trước cô bán bánh mì, nhưng khoảng 12 năm trở lại đây, cô bắt đầu bán cơm. Tủ topping của cô đầy đủ các loại từ gà viên giòn, gà xe, trứng, khô bò,… 

Một hộp cơm full topping bao gồm gà viên giòn, mềm, gà xé sợi, trứng cắt sợi, khô bò, và ăn kèm đó là tương ớt, cà và bơ. Cô cho 2 lớp mỗi loại tương, nên ăn chung với cơm không bị lạc, kèm với topping vừa miệng luôn. Bạn nào muốn ăn đậm đà thì có thể cho thêm nước tương. Một phần cơm như vậy thật là quá chất lượng mà giá lại vô cùng bình dân nữa. 

Nếu các bạn không ăn gì, hoặc chỉ muốn ăn 1 loại topping nào đó thì cứ tự nhiên nói với cô chủ, Cô sẽ bỏ đủ topping bạn muốn nhưng giá vẫn đồng là 20k. Cô bán dễ thương và nhiệt tình với khách nữa nên các bạn đến cứ thoải mái. 

Sáng thức dậy mà làm ngay 1 hộp cơm gà như này chắc phải no đến trưa. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán cơm gà bình dân ngon rẻ tại Vũng Tàu thì đừng bỏ qua quán này nhé. 

CƠM GÀ BÌNH DÂN VŨNG TÀU

  • Địa chỉ: Đối diện 54 Trần Hưng Đạo
  • Thời gian: 06:00 -11:00 
  • Giá: Đồng giá 20.000 vnđ

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status