CÔNG VIÊN BÀ RỊA: ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI NỔI KHIẾN GIỚI TRẺ TAG NHAU Í ỚI, ĐỔ XÔ CHECK – IN

11/07/2022
#Công viên Bà Rịa
CÔNG VIÊN BÀ RỊA: ĐỊA ĐIỂM SỐNG ẢO MỚI NỔI KHIẾN GIỚI TRẺ TAG NHAU Í ỚI, ĐỔ XÔ CHECK – IN

Những ngày gần đây, Công Viên Bà Rịa bỗng trở thành địa điểm nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích, là background “xịn sò” của giới trẻ khi đã dần hoàn thiện và mở cửa cho người dân tham quan, tập thể dục.

Công viên Bà Rịa nằm trên địa bàn phường Phước Nguyên, Thành phố Bà Rịa, đây là 1 trong 8 công trình được triển khai xây dựng để chào mừng 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (1991 – 2021).  Đại công viên được xây dựng trên diên tích gần 40 hecta với vốn đầu tư hơn 700 tỷ đồng, chia thành 2 giai đoạn thi công.

Hiện nay, giai đoạn 1 của đại công viên đã hoàn thành xong với Quảng trường Bà Rịa, đường quy hoạch số 3, đường Nguyễn Thị Định… đã đưa vào hoạt động. 

Ngay từ khi ra mắt, Quảng trường đã trở thành nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hoá văn nghệ của Tp Bà Rịa. Tối tối, bạn có thể đến đây đi dạo, check in, hóng mát…

Phần 2 của Công viên Bà Rịa đã và đang được tiếp tục hoàn thiện với khu cây xanh kết hợp thảm cỏ, đồi nhân tạo, hồ phun nước… Từ tháng 1/2022, công viên này đã mở một cổng phụ ở đường Nguyễn Thị Định để người dân vào chơi, tập thể dục,… và được đóng lại vào mỗi tối.

Vào tháng 6/2022, sau bài viết giới thiệu của reviewer Le Nguyen trên Group Ăn Chơi Vũng Tàu, Công Viên Bà Rịa thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ đam mê chụp ảnh, khám phá.

Vì là khu vực mới, lại có khuôn viên vô cùng rộng lớn nên ở đây không quá ồn ào, xô bồ mặc dù nằm ở khu vực trung tâm TP Bà Rịa. Tới đây bạn có thể tha hồ tạo dáng, chụp ảnh vì khuôn viên công viên có rất nhiều tiểu cảnh lên hình rất đẹp.

Ảnh: Huỳnh Vy

Sau khi hoàn thành và mở cửa chính thức, những bãi cỏ xanh mướt tại Công viên Bà Rịa chắc chắn sẽ trở thành địa điểm picnic, dã ngoại lý tưởng cho gia đình và các nhóm bạn vào mỗi dịp cuối tuần.

Hiện khu vực Quảng Trường bạn vẫn có thể đến và check – in miễn phí, tuy nhiên phần công viên vào ngày 18/6 vừa qua đã bị đóng cửa vì một số hạng mục (đã hoàn thành) bị đập phá gây hư hại. Hãy tham gia ngay group Ăn Chơi Vũng Tàu để cập nhật sớm nhất ngày công viên mở cửa trở lại và xem thêm nhiều địa điểm ăn uống vui chơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhé!

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu và các nguồn tham khảo

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status