CÚCKOO GÀ VÀ SỐT VŨNG TÀU: ĐỊA CHỈ ĂN GÀ NO CĂNG, GIÁ RẺ KHỎI BÀN

By Ăn Chơi Vũng Tàu 08/02/2023 anchoivungtau.vn
CÚCKOO GÀ VÀ SỐT VŨNG TÀU: ĐỊA CHỈ ĂN GÀ NO CĂNG, GIÁ RẺ KHỎI BÀN

Cực phù hợp với các bữa ăn gia đình có trẻ em, Cúckoo gà và sốt Vũng Tàu với các món gà nhiều vị đã chinh phục rất nhiều tín đồ ẩm thực. 

Cúckoo gà và sốt Vũng Tàu là một nhà hàng “có tuổi” tại phố biển với không gian rộng rãi, nhỏ xinh. Các món gà ở đây khá đa dạng không đơn thuần chỉ là gà rán nhưng những tiệm gà ăn nhanh khác với Steak gà sốt chanh thái, gà cay phô mai, Salad gà sốt mè rang… mỗi món lại mang hương vị rất khác nhau.

Nếu steak gà mềm, mọng nước, ăn cùng sốt tiêu thơm nồng hay sốt chanh thái lạ miệng thì salad gà sốt mè rang lại thơm hương mè rang nhẹ nhàng, thơm béo. 

Đặc biệt, với những thực khách thích vị beo béo của phô mau hay sốt kem thì nhất định không thể bỏ qua món mì ý sốt kem nấm. Mì luộc vừa chín, sốt kem vừa vặn, vị béo ngậy ngất ngây, ăn một miếng là đã một miếng. Cũng đừng quên Khoai tây sốt phô mai, khoai tây mềm, phô mai béo và thơm, đảm bảo ăn là không dừng được. 

Bật mí thêm cho các bạn món Mì ý bò bằm ở Cúckoo gà và sốt Vũng Tàu được nấu rất chuẩn vị Âu. Hương vị khá giống vị Ý nhưng không hề khó ăn, giá lại rất rẻ chỉ 59.000 VNĐ. 

Ảnh: Fanpage quán

Với không gian rộng rãi, quán thường được các gia đình chọn làm chỗ ăn uống và tổ chức các bữa tiệc cho các bé hoặc đặt bàn cho các dịp quan trọng. Mỗi dịp lễ Tết, quán đều có trang trí nên nếu thích bạn cũng có thể đến quán ăn uống và chụp vài bộ tấm ảnh kỷ niệm. 


CÚCKOO GÀ VÀ SỐT VŨNG TÀU

Địa chỉ: 69 Võ Trường Toản 

Giờ mở cửa: 10:00  – 21:00

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

DMCA.com Protection Status