CÙNG MOON ART TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY TRỞ THÀNH NGHỆ NHÂN LÀM GỐM XEM CÓ GÌ THÚ VỊ

19/06/2023
#Vũng Tàu
CÙNG MOON ART TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY TRỞ THÀNH NGHỆ NHÂN LÀM GỐM XEM CÓ GÌ THÚ VỊ

Có những ngày cuối tuần trôi qua thật vô vị, có những ngày chỉ ngủ nướng hay la cà quán xá rồi lướt mạng xã hội cả buổi. Vậy thì hãy cùng Ăn Chơi Vũng Tàu dành khoảng thời gian quý giá này để trải nghiệm những điều thú vị hơn bằng một buổi workshop làm gốm tại Moon Art, tự tay làm những món đồ mình thích và làm quen với những người bạn mới.

Gác lại những mỏi mệt của cả tuần dài sau cánh cửa nhà Moon Art, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn khi ngắm nhìn khoảng không gian gỗ mộc ấm áp được decor tỉ mỉ, mang lại một cảm giác rất bình yên. Đây thực sự giống như một chốn dừng chân thư giãn cho ngày cuối tuần cho những ai muốn tìm kiếm những khoảng trời tươi mới.

Thông tin chi tiết:

Mỗi buổi workshop đều giới hạn người tham gia nên các bạn đừng quên inbox cho Fanpage đăng ký đặt lịch trước để đảm bảo có chỗ nhé. Hai khung thời gian bắt đầu workshop là 8h30 – 11h30 và 14h – 17h từ thứ 2 – chủ nhật với hai gói chi phí tham gia khác nhau tùy nhu cầu cá nhân:

  • Gói lọ mọ 220K/1 khách, thời gian làm 2 tiếng chưa bao gồm phí nung + tráng men (90K).
  • Gói chuyên tâm 250K/1 khách, thời gian làm 3 tiếng chưa bao gồm phí nung + tráng men (90K).

Ở đây có sẵn khá nhiều mẫu như ly, tô, chén, dĩa, bình hoa với nhiều hình dạng độc đáo cho bạn thỏa thích lựa chọn để làm theo. Còn nếu muốn làm theo sở thích thì bạn hãy gửi trước mẫu tham khảo qua fanpage để các bạn nhân viên có thể chuẩn bị trước và hướng dẫn bạn làm nhé.

Làm gốm nhìn qua mấy clip trên mạng cứ nghĩ phải khó lắm cơ nhưng mà được các bạn nhân viên chuẩn bị sẵn mọi thứ từ xô, chậu, bàn xoay, dụng cụ tạo hình rồi hướng dẫn tận tình từng bước thì tụi mình thấy khá đơn giản nên bạn đừng lo lắng mà cứ tự tin trổ tài làm ra thành phẩm nha. Tụi mình ngồi loay hoay một lúc là quen tay rồi vào khuôn hết luôn.

Sau một quá trình tạo hình, cắt gọt, chà láng hết công suất thì các bạn nhân viên sẽ giúp chúng mình nung gốm. Chưa hết đâu, đây mới là bước cuối cùng để hoàn thiện nè. Giờ thì cùng đắm chìm vào thế giới hội họa đầy màu để biến hoá thành phẩm sao cho thật nghệ. Ngồi tô tô vẽ vẽ xong tự dưng nhận ra tụi mình cùng có khiếu để trở thành “nghệ nhân” làng gốm ấy chứ.

Đừng ngần ngại tham gia workshop để khám phá những chú hoa tay tiềm ẩn của bản thân mình bạn nhé. Tin tụi mình đi, khi tự tay làm ra những món đồ gốm xinh xắn này, bạn không chỉ có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ mà còn có thể kết nối với những người bạn xa lạ để cùng nhau trải nghiệm những “điều đầu tiên” thật tuyệt vời như này đó.

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status