ĐẶNG KÝ MÌ GIA – MÌ, HỦ TIẾU SỦI CẢO, XÁ XÍU, HOÀNH THÁNH SIÊU NGON

15/12/2022
#đang kí mì gia #mì sủi cảo #mì xá xíu
ĐẶNG KÝ MÌ GIA – MÌ, HỦ TIẾU SỦI CẢO, XÁ XÍU, HOÀNH THÁNH SIÊU NGON

Nếu bạn đang tìm một món ăn để đổi gió cho những bữa ăn nhàm chán, hãy thử đến món mì sủi cảo, xá xíu. Món ăn bao gồm mì trứng dai dai, thịt xá xíu thơm lừng, sủi cảo, hoành thánh béo mềm thơm ngon, nước dùng ngọt thanh ăn kèm cùng rau xanh bên trên phủ đầy tóp mỡ và hành phi được bày trí bắt mắt chắc chắn sẽ khiến bạn mê ngay từ lần đầu. 

Đặng Ký Mì Gia quán mới mở chưa được bao lâu, không đầu tư quá nhiều vào không gian chỉ có những bộ bàn ghế đơn giản nhưng sạch sẽ và gọn gàng, tạo cảm giác rộng rãi thoải mái, dễ chịu. Thực đơn của quán khá đa dạng với mức giá bình dân chuyên phục vụ các món mì hủ tiếu, sủi cảo, hoành thánh, xá xíu… Đầu bếp của quán đã có kinh nghiệm dày dặn và đang đứng bếp tại nhà hàng Hoa khá có tiếng nên món ăn ở đây cực kỳ chất lượng, làm vừa lòng được cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

Mì sủi cảo, xá xíu ở đây là món được yêu thích nhất bởi nước dùng ngọt thanh vừa ăn, sợi mì được trụng vừa tới, xá xíu nấu đậm đà chuẩn vị Hoa. Cuộn mì tươi kéo sợi tươi giòn, miếng xá xíu vừa ăn, mỗi sủi cảo tại quán đều ú nu căng đầy thịt thơm ngọt hoà quyện cùng nước dùng đặc trưng của quán tạo nên món xá xíu, sủi cảo vạn người mê. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cho thêm sa tế vào trộn đều lên thì thơm ngon hết sảy mê hoặc đến sợi cuối cùng. Thực khách có thể chọn mì nước hay mì khô trộn xì dầu đều rất tuyệt vời. Đặc biệt ở quán có tỏi ngâm và sa tế tôm tự nhà làm vừa sạch vừa thơm ngon. 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một bữa ăn sáng hay tối để đổi khẩu vị, hãy cân nhắc cùng bạn bè, người thân ghé thăm và thưởng thức nhé. 

_________________

Đặng Ký Mì Gia

Địa chỉ: 120 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Vũng Tàu(Xem đường đi) 

Điện thoại: 0775253839

Giá: 35.000 VNĐ – 50.000 VNĐ

Giờ mở cửa: 6h00 – 11h00 ; 16h30 – 22h00 

Bài viết thuộc bản quyền Ăn Chơi Vũng Tàu 

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status