ĐẾN LẨU CÁ ĐUỐI 66, THỬ MÓN GAN CÁ BÉO NHÚNG LẨU ĐẶC BIỆT KHÔNG PHẢI QUÁN NÀO CŨNG CÓ!

20/01/2024
#LẨU CÁ ĐUỐI 66 #Vũng Tàu
ĐẾN LẨU CÁ ĐUỐI 66, THỬ MÓN GAN CÁ BÉO NHÚNG LẨU ĐẶC BIỆT KHÔNG PHẢI QUÁN NÀO CŨNG CÓ!

Nhắc đến những món đặc sản nhất định phải thử tại Vũng Tàu, không thể bỏ qua lẩu cá đuối. Đặc biệt, Lẩu cá đuối 66 bán cũng đã 16 – 17 năm rồi, có tiếng với người dân địa phương, còn có món gan cá đáng thử mà hiếm quán nào có, là một địa chỉ không nên bỏ qua khi bạn du lịch đến Vũng Tàu nhé!

Lẩu cá đuối 66 nằm ở 33 Nguyễn Trường Tộ (Xem đường đi), khu trung tâm thành phố, nên dễ kiếm lắm nè. Quán thuộc kiểu quán nhậu bình dân, có không gian rộng rãi với 2 tầng và khá nhiều bàn để khách đến ngồi thoải mái. Hàng ngày, khách đến quán cũng khá đông, đặc biệt phù hợp cho những dịp tụ tập bạn bè, gia đình vào ngày lễ hay cuối tuần.

Tất nhiên rồi, “nhân vật chính” của quán chính là lẩu cá đuối, ai đến quán trước sau cũng phải gọi một nồi lẩu nóng hổi để ăn no. Lẩu cá đuối bạn có thể tìm thấy ở rất nhiều quán ăn tại Vũng Tàu, nhưng hương vị Lẩu cá đuối 66 luôn có sự khác biệt. Phần lẩu bê ra đầy ắp cá, miếng nào cũng nạc và tươi rói, cực kỳ hấp dẫn mắt nhìn. Trên mặt phủ một ít hành phi nhìn càng thêm bắt mắt hơn. Lẩu có phần 200k – 230k – 260k để mọi người dễ dàng lựa chọn theo số lượng người ăn.

Đặc biệt, Lẩu cá đuối 66 có món gan cá đuối mà không nhiều quán có. Gan cá đuối siêu béo, bạn có thể gọi gan cá chưng hoặc gan tươi bỏ vào lẩu để ăn nhé. Nếu bạn không thích mùi tanh, tốt nhất nên gọi gan cá chưng sẵn để thử hương vị, độ béo của gan cá như thế nào nè.

Nếu bạn gọi gan tươi để bỏ lẩu thì nên bỏ từ từ và ăn thử để xem có hợp khẩu vị không, rồi hẳn bỏ tiếp gan vào nồi lẩu nhé. Bởi vì không phải ai cũng có thể ăn được gan cá đâu. Một phần gan tươi hoặc gan chưng có giá 40k – 100k, đĩa siêu nhiều luôn.

Lẩu cá đuối sẽ được ăn với các loại rau và dọc mùng. Một chén lẩu phải có đủ bún, nước lẩu chua ngọt thanh thanh, cá, rau và thêm một ít mắm cho đậm đà. Thử một miếng là ngon quên sầu luôn. Ăn trong thời tiết hơi se se của những ngày cuối năm còn hợp hơn nữa.

Ngoài lẩu cá đuối – món làm nên thương hiệu của quán, lẩu cá đuối 66 vẫn còn có lẩu Thái và lẩu cá bớp để mọi người gọi nếu thích nhé.

Một món best seller nữa của Quán 66 chính là tôm tích cháy tỏi. Quán sử dụng loại tôm tích to, full gạch, rang cháy tỏi thơm nức mũi, chế biến đậm đà nên rất kích thích vị giác. Một phần khoảng chục con tôm tích có giá 135k. Tôm tích sốt trứng muối có giá nhỉnh hơn một chút 150k/phần.

Ngoài ra, menu của lẩu cá đuối 66 còn có các món cơm chiên, món khai vị, món ốc,… để khách thoải mái lựa chọn theo khẩu vị ăn uống.

Đồ ăn ngon, lẩu cá đuối hấp dẫn với món gan độc lạ, không gian thoải mái – Có quá nhiều lý do để bạn ghé đến Lẩu cá đuối 66 trong chuyến đi Vũng Tàu của mình! Note lại ngay bạn nhé!

Thông tin chi tiết Lẩu cá đuối 66

  • Địa chỉ: 47 Nguyễn Trường Tộ, P.3, TP.Vũng Tàu (Xem đường đi)
  • Giờ mở cửa: 9h – 22h30
  • Giá: 55k – 290k

Xem video review chi tiết tại đây:

Xem thêm Lẩu Cá Đuối 7 Cò: https://anchoivungtau.vn/lau-ca-duoi-bay-co-hon-30-nam-tuoi-chi-dan-dia-phuong-moi-biet/

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status