ĐẾN NHÀ THỜ SONG VĨNH CHECK-IN RA NGÀN TẤM ẢNH KHÔNG KHÁC GÌ TRỜI ÂU

03/08/2022
#Giáo Xứ Song Vĩnh #nhà thờ Song Vĩnh
ĐẾN NHÀ THỜ SONG VĨNH CHECK-IN RA NGÀN TẤM ẢNH KHÔNG KHÁC GÌ TRỜI ÂU

Nếu ở Hà Nội có Nhà Thờ Lớn, ở Sài Gòn có Nhà thờ Đức Bà thì ở Tân Thành có nhà thờ Song Vĩnh – niềm tự hào của giáo dân Song Vĩnh nói riêng và Tân Thành nói chung.

Đi qua đoạn quốc lộ QL51, Tân Thành, Giáo Xứ Song Vĩnh hiện lên nổi bật với diện tích rộng lớn và quy mô đồ sộ của công trình.

Được khởi công xây dựng từ 2011, qua 11 năm xây dựng, Nhà thờ Song Vĩnh đã dần hoàn thiện những hạng mục chính. Hiện nhà thờ chỉ còn phần nội thất không gian bên trong, các phần cửa sổ kiếng màu do công ty công ty nước ngoài cung cấp đang thực hiện.

Theo bản vẽ, Nhà thờ họ đạo Song Vĩnh được xây trên nền dài 82m, chiều rộng 35m, có hai toà tháp đậm kiến trúc Gothic đặc trưng với những mái vòm vuốt nhọn, phần kính màu, tháp chuông… Cả nhà thờ là một khối kiến trúc thống nhất, được xây dựng theo lối kết cấu không gian lớn với nhiều cột, kết hợp cùng kết cấu gạch đá, điêu khắc tỉ mỉ.

Sở hữu kiến trúc độc đáo nên dù chưa đi vào hoạt động hàng ngày Nhà thờ Giáo Xứ Song Vĩnh vẫn được nhiều du khách ghé thăm. Dù chưa được vào bên trong tham quan như bạn cũng đừng nên lo lắng vì vốn dĩ bên ngoài nhà thờ đã là 1 background sống ảo chất như nước cất. 

Lướt nhẹ trên các group địa phương ở Bà Rịa, Vũng Tàu, bạn sẽ thấy rất nhiều những tấm ảnh “so deep” được chụp tại Giáo Xứ Song Vĩnh. Đây cũng là địa điểm “tài trợ” cho rất nhiều bộ ảnh cưới đẹp xuất sắc của các cặp đôi. 

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh được chụp ở nhà thờ Song Vĩnh dưới đây nhé:

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu và các nguồn tham khảo

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status