ĐẾN TIỆM ỐC BIU VŨNG TÀU ĂN ỐC BƯƠU NHỒI THỊT, ĂN THỬ MÀ NGHIỆN THIỆT

30/10/2022
#tiệm ốc Biu Vũng Tàu
ĐẾN TIỆM ỐC BIU VŨNG TÀU ĂN ỐC BƯƠU NHỒI THỊT, ĂN THỬ MÀ NGHIỆN THIỆT

Với hàng trăm quán ốc lớn nhỏ trải dài khắp các con đường, Vũng Tàu trở thành thiên đường của dân nghiện ốc. Vào những ngày phố biển trở trời, mưa mưa và hơi se lạnh thì thật khó cưỡng lại được những dĩa ốc hấp, ốc luộc nóng hổi, thơm phức. Trong đó, phải kể đến Tiệm ốc Biu Vũng Tàu với món ốc bươu nhồi thịt đặc trưng. 

Tiệm ốc Biu có kha khá các món ốc được chế biến theo nhiều cách khác nhau như sốt trứng muối, bơ tỏi, rang muối, lacot…  Tuy chỉ là những món ốc khá phổ biến nhưng được chủ quán chế biến theo công thức riêng nên món nào cũng “hớp hồn” thực khách.

Đến đây, nhất định bạn phải thử món ốc bươu nhồi thịt. Những con ốc bươu cỡ lớn được làm sạch, nhồi cùng thịt, mộc nhĩ và gia vị, hấp chín cùng sả để tạo nên hương vị thơm ngon, bắt miệng. Ngoài phần sả cây được cho vào khi hấp, chủ quán còn tỉ mỉ cho thêm một nhánh sả vào mỗi con ốc để phần thịt ốc vừa dễ lấy vừa dậy vị. Món này sẽ được ăn cùng nước mắm chua ngọt để tăng độ ngon.

Ốc hương bơ dừa cũng là một trong những món bạn không nên bỏ qua khi đến Tiệm ốc Biu Vũng Tàu. Nghe ốc hương bơ dừa có vẻ hơi “ố dề” nhưng 10 khách thử thì đến 9 khách quay lại vì món này. Ốc hương tươi sốt chung với bơ dừa, vừa thơm vừa béo, ăn một con đảm bảo bạn sẽ ngay lập tức bị chinh phục bởi vị béo béo, mằn mặn, tan ngay trong miệng. 

Các món ốc sốt đỏ thì lại khiến team ghiền chua cay đổ đứ đừ vì hương bị mới mẻ cửa mình. Bạn có thể thử ốc hương sốt đỏ, cồi sò điệp sốt đỏ, ốc móng tay sốt đỏ, càng cúm sốt đỏ… mỗi loại hải sản đều có hương vị riêng nên khi được sốt cũng sốt đỏ sẽ cho ra mùi vị khác nhau thơm ngon, bắt miệng. 


TIỆM ỐC BIU VŨNG TÀU

Địa chỉ: 414 Thống Nhất mới, P8. Tp. Vũng Tàu

Mở cửa từ 17h00

Hotline: 0908.014.263 (Đặt ship từ 15h00)

Bài viết từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status