Giới thiệu

Bánh Gia Hân là thương hiệu bánh kem ra đời vào năm 2015 cùng với đội ngũ thợ làm bánh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Từ một tiệm bánh nhỏ đã vươn lên trở thành thương hiệu bánh kem được yêu thích nhất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá tiệm bánh cực kỳ nổi tiếng này nhé!

Hiện tại tiệm bánh Gia Hân đã có 4 chi nhánh trải đều trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu:

Bánh ở đây là bánh tươi, cốt bánh thơm, mềm, không bị khô. Bánh ngọt không bị ngọt gắt, bánh mặn có đa dạng các loại như phô mai, chà bông, bơ,… nói chung loại nào cũng có hết. Ngoài ra còn có cả bánh healthy cho những ai sợ béo nữa nha.

Nhưng nói đến Gia Hân thì phải nhắc đến bánh kem, bánh kem được những người thợ nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và chế biến theo yêu cầu của khách hàng để cho ra lò những chiếc bánh vừa ngon mắt và ngon miệng.

Nếu như bạn chưa có mẫu sẵn thì đội ngũ nhân viên sẽ luôn lắng nghe và nhiệt tình tư vấn để khi nhận những chiếc bánh xinh xẻo thì buổi tiệc của bạn sẽ thêm phần trọn vẹn.

Mỗi chiếc bánh được ra đời đều được những người thợ của Gia Hân chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nhưng quan trọng hơn cả những chiếc bánh đều bảo đảm được vệ sinh an toàn thực phẩm để những chiếc bánh khi đến với khách hàng chính là cái tâm của chính những người làm bánh.

Thông tin địa điểm

Updated on Tháng Mười 24, 2022 at 11:29 chiều
 • Địa điểm: Ăn uống

Vị trí

 • Địa chỉ 117 Hoàng Hoa Thám
 • Thành Phố Thành phố Vũng Tàu
 • Phường Phường Thắng Tam

0 Đánh giá

Sắp xếp theo:
Thêm đánh giá

  Thêm đánh giá

  Compare listings

  Compare
  Ăn Chơi Vũng Tàu
  • Ăn Chơi Vũng Tàu
  DMCA.com Protection Status