DIAMOND COFFEE & TEA – TỌA ĐỘ TRÀ SỮA “CHÂN ÁI” CỦA GIỚI TRẺ

23/11/2023
#Diamond Coffee & Tea #trà sữa
DIAMOND COFFEE & TEA – TỌA ĐỘ TRÀ SỮA “CHÂN ÁI” CỦA GIỚI TRẺ

Ai là tín đồ của trà sữa đảm bảo sẽ mê mẩn với những ly tràn trề topping. Ly nào ly nấy cũng ngập topping, lại còn thêm những “trend” mới nhất, lạ nhất, nhìn thôi đã không thể làm ngơ được. Bài viết sau đây, Ăn Chơi Vũng Tàu sẽ “chỉ điểm” chiếc quán trà sữa đầy topping mà bạn tha hồ nhâm nhi nhé! Đó chính là Diamond Coffee & Tea. 

Thông tin: 

  • Chi nhánh 1: 100 Nguyễn Văn Linh, Bà Rịa
  • Chi nhánh 2: 53 Lê Quang Định, Vũng Tàu
  • Số điện thoại liên lạc: 0903 131 114
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 22h00

Mặc dù không phải là một cái tên cộm cán trong làng trà sữa ở phố biển, Diamond Coffee & Tea vẫn được biết đến như một điểm tập kết quen thuộc của các “dân nghiện” trà sữa. Tại đây, bạn có thể thưởng thức ngay một ly trà sữa thơm ngon với giá vô cùng hạt dẻ.

Diamond Coffee & Tea
Ảnh: Ăn Chơi Vũng Tàu

Trà sữa ở Diamond được nhiều lời khen bởi trà đậm vị, không quá ngọt và có hương vị đặc trưng riêng, không kém cạnh các “ông lớn” phân khúc cao đâu đấy! Nghía vào quầy, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp bởi vì dàn topping siêu ngon, siêu hấp dẫn như phô mai viên, phô mai vị trứng muối, thạch phô mai sữa, củ năng,…

Toàn bộ thạch đều “made by home” bởi chị chủ xinh đẹp đã có 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực trà sữa vì thế các bạn có thể yên tâm “múc” mạnh tay nè!

Nếu bạn đã nạp đủ “vitamin trà sữa” thì Diamond Coffee & Tea còn một list trà trái cây xịn sò để bạn tha hồ quẹo lựa. Quán bắt trend rất nhanh, các loại trà “hot” đã được quán cập nhật trong menu như trà hạt đác, trà thốt nốt, trà mãng cầu,… trà nào cũng có! Phải công nhận độ ngon của các “em” trà ở đây thì không còn phải bàn cãi. 

Diamond Coffee & Tea có cả không gian mở bên ngoài và máy lạnh bên trong. Không gian quán rộng rãi, thoải mái, bạn có thể đến “trốn nóng” hoặc chạy deadline. Vừa uống ngon, vừa mát mẻ thì bao cuộc chiến KPI, deadline cũng dịu đi nhiều phần!

Tín hiệu vũ trụ đã bật, tín đồ trà sữa còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Diamond Coffee & Tea, thưởng thức “chân ái” của mình. 

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status