ĐIỂM TÊN 2 ĐỊA CHỈ TẠI VŨNG TÀU – NGƯỜI MỚI CŨNG LƯỚT SÓNG ĐƯỢC SAU VÀI GIỜ

29/05/2022
#địa chỉ lướt sóng vũng tàu #Địa điểm lướt sóng vũng tàu #Lướt sóng vũng tàu #Vũng Tàu
ĐIỂM TÊN 2 ĐỊA CHỈ TẠI VŨNG TÀU – NGƯỜI MỚI CŨNG LƯỚT SÓNG ĐƯỢC SAU VÀI GIỜ

Nếu bạn là một người yêu thích cảm giác vừa thư giãn, vừa mạo hiểm, lướt sóng chính là môn thể thao dành cho bạn. Chính bạn với sự khéo léo của mình sẽ điều khiển tấm ván lướt trên những đầu sóng to, thả mình trong làn gió mát giữa biển. Mỗi tuần một ngày cùng môn lướt sóng có thể giúp bạn đánh bay những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật. Vũng Tàu được biết đến là một trong những vùng biển đẹp nhất dành cho người thích lướt sóng. Tại đây, bạn có thể kết nối với những người cùng đam mê bằng cách tham gia vào các câu lạc bộ lướt sóng. Dưới đây là những địa chỉ “không thể bỏ qua” dành cho người yêu lướt sóng tại thành phố biển Vũng Tàu. 

Câu Lạc Bộ Lướt Sóng Vũng Tàu

Địa chỉ: 460/1B Trương Công Định, Thành phố Vũng Tàu

Chi phí: 4.800.000/3 ngày (Mỗi ngày 4 tiếng)

Nguồn sưu tầm: Fanpage Câu Lạc Bộ Lướt Sóng Vũng Tàu

Nếu bạn là một người mới, muốn trải nghiệm môn lướt sóng lần đầu, bạn có thể bắt đầu với việc tham gia khóa học lướt sóng tại Câu Lạc Bộ Lướt Sóng Vũng Tàu. Với những người Thầy có nhiều kinh nghiệm trong bộ môn này, bạn không sợ bị “tiền mất tật mang”, thậm chí chấn thương, hư hỏng dụng cụ vì không biết điều khiển ván, vì đã có các thầy hướng dẫn.

Nguồn sưu tầm: Fanpage Câu Lạc Bộ Lướt Sóng Vũng Tàu

Được sự dìu dắt của các thầy, bạn sẽ biết kỹ thuật điều khiển ván đúng hướng, giữ thăng bằng tốt nhất trên đầu sóng, hạn chế gặp nguy hiểm khi có sóng lớn. Mỗi khóa học chỉ 1 hoặc 2 người. Vậy nên, bạn sẽ được hỗ trợ từ A – Z khi ra sân, yên tâm hơn để có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Người tham gia khóa học sẽ được trang bị những thiết bị tốt nhất dành cho newbie, được tặng khẩu trang che nắng và găng tay để sử dụng lâu dài.

Sau khóa học, bạn có thể tham gia giao lưu, kết nối và cùng thỏa mãn đam mê lướt sóng cùng các thành viên khác trong Câu lạc bộ vào cuối tuần.

Kitesurfing Lessons Vietnam

Địa chỉ:  8 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

Chi phí: 3.200.000 VNĐ/buổi (3 giờ); 8.000.000 VNĐ/3 buổi (9 giờ); 800.000 VNĐ/ 1 giờ.

Kitesurfing Lessons Vietnam cũng là địa chỉ quen thuộc của những người đam mê lướt sóng tại Vũng Tàu, nằm trong Vung Tau Beach Club. Đây là một câu lạc bộ tập hợp quán bar – cafe – lướt sóng – chèo SUP, cũng là một trường dạy lướt sóng được đánh giá cao trên Internet.

Nguồn sưu tầm: Kitesurfing Lessons Vietnam

Đến với Kitesurfing Lessons Vietnam, bạn sẽ được hướng dẫn lướt sóng trên một bãi biển tuyệt đẹp. Với sự nhiệt huyết của mình, các giáo viên sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn, nỗi sợ của lần đầu tiên thử môn thể thao mạo hiểm này. Nếu bạn là một người “nhát” nhưng vẫn muốn thử lướt sóng, việc có người hướng dẫn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lướt sóng.

Nguồn sưu tầm: Kitesurfing Lessons Vietnam

Trang thiết bị đủ mới, tốt cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu với newbie khi tham gia lướt sóng. Vung Tau Beach Club sẽ mang đến cho bạn đầy đủ dụng cụ hiện đại và mới để bạn mang đến cho bạn sự thoải mái, an toàn nhất trong lần đầu tiên.

Tuyệt vời hơn, bạn có thể thưởng thức những ly nước mát để thư giãn ngay khi lướt sóng xong, đúng không nào?

Nguồn sưu tầm: Kitesurfing Lessons Vietnam

Môn thể thao lướt sóng ở Vũng Tàu đang phát triển rất mạnh mẽ. Nếu bạn có đủ yêu thích theo đuổi bộ môn này, bạn có thể có cơ hội tham gia các giải đấu lớn. Nếu bạn là người chưa từng chơi lướt sóng trên biển, hãy thử ngay với việc tham gia khóa học tại các câu lạc bộ chuyên nghiệp. Bạn sẽ mê môn lướt sóng thôi, thật đấy!

Content bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status