ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HANA – ĐEM SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẾN GẦN HƠN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

20/01/2022
#Đông trùng hạ thảo #rượu đông trùng hạ thảo #Yến đông trùng hạ thảo
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HANA – ĐEM SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẾN GẦN HƠN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Trước nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường, Đông Trùng Hạ Thảo Hana đã mạnh dạn áp dụng công nghệ 4.0 vào nuôi cấy, sản xuất đa dạng các sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo để phục vụ người dân.

1. Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý, bản chất là dạng ký sinh của nấm Cordyceps Sinensis, phát triển trên cơ thể của sâu non (ấu trùng) của một loại côn trùng thuộc chi Thitarodes. Vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non, mùa hè bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất nên được gọi là đông trùng hạ thảo (ĐTHT). 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ sinh trường vào mùa hè ở những vùng núi cao trên 4000m so với mặt nước biển như Tây Tạng, Tứ Xuyên, Vân Nam, Trung Quốc… Không chỉ hiếm, đây còn là một dược thảo quý với nhiều công dụng trong điều mỏi, ốm yếu, có tác dụng bổ thận, cải thiện chất lượng cuộc sống.

2. Lợi ích của đông trùng hạ thảo

Trong đông trùng hạ thảo còn chứa đến 17 loại axit amin trong đó Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của tuổi già như: bồi bổ, chống suy nhược cơ thể, giảm tần suất mắc bệnh nhiễm khuẩn, điều hòa đường huyết giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường và giảm lượng cholesterol trong máu. Đồng thời cũng giúp ức chế sự bùng phát của tế bào ung thư.

Mới đây, các bằng chứng khoa học mới nhất cũng chứng minh Cordycepin – chất quý hiếm trong đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế vi rút SARS-CoV-2, mở ra con đường mới để khống chế covid 19.

3. Đông trùng hạ thảo Hana – nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo tại Đà Lạt, đa dạng hóa các sản phẩm chế biến

Đông trùng hạ thảo tự nhiên vượt trội về hàm lượng khoáng chất và dưỡng chất hữu cơ, tuy nhiên, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy lại giữ được lượng lớn hoạt chất có lợi cho tim mạch, điều hòa huyết áp, hỗ trợ ung thư…

Nhận thấy thổ nhưỡng, khí hậu Đà Lạt có nét tương đồng với môi trường sinh trưởng tự nhiên của đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng, Đông Trùng Hạ Thảo Hana đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất cùng con giống và kỹ thuật để cho ra đời các chế phẩm nấm đông trùng hạ thảo đạt chuẩn. 

Quy trình nuôi cấy khoa học, Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi trồng hoàn toàn trong không khí lạnh tự nhiên đạt chuẩn từ 80 – 90 ngày nên chất lượng đầu ra đồng đều, đạt chuẩn, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Hana có đầy đủ các dòng như đông trùng hạ thảo tươi, khô, nấm đông trùng hạ thảo. Bên cạnh đó, Hana còn đa dạng hóa thêm nhiều dòng sản phẩm như: yến đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong.

Đông Trùng Hạ Thảo Hana với hàm lượng hoạt chất cao, hình thái và màu sắc đẹp đặc biệt tốt cho sức khỏe nên được đông đảo khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng lẫn giá thành.  

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HANA – VŨNG TÀU 

  • Địa chỉ: Hana Mushroom – 432 Trương Công Định, Phường 8, (Ngã 3 Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương), Tp. Vũng Tàu
  • HOTLINE: 0913.599.880 – 0973.827.389
  • Fanpage: xem tại đây

Hình ảnh từ Đông Trùng Hạ Thảo Hana – Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status