ĐƯỜNG VEN BIỂN LONG HẢI BÌNH CHÂU – NÀNG CÔNG CHÚA NGỦ QUÊN

02/11/2021
#Bình Châu #Long Hải
ĐƯỜNG VEN BIỂN LONG HẢI BÌNH CHÂU – NÀNG CÔNG CHÚA NGỦ QUÊN

Tuyến đường ven biển Long Hải – Bình Châu – Lagi – Mũi Né dài hơn 150km chạy qua 4 vùng biển được xem là đẹp nhất Đông Nam Bộ Việt Nam. Cung đường này dài gấp 4 lần đường biển Đà Nẵng, gấp 5 lần đường biển Khánh Hòa và gấp 3 lần đường biển Hạ Long, Vân Đồn… Đường ven biển Long Hải Bình Châu được ví như một nàng công chúa đẹp, nhưng lại ngủ quên. Mọi người cùng Ăn Chơi Vũng Tàu chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến từ cung đường được xem là đẹp nhất Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung nhé.

Dài hơn 150km từ Long Hải (BRVT) đến Mũi Né (Bình Thuận) cung đường biển được xem là đẹp nhất Việt Nam này sở hữu nhiều bãi biển hoang sơ. Nếu như nói bãi biển Bình Châu – Long Hải nằm nép mình bên khu rừng tràm nguyên sinh, thì biển Lagi – Kê Gà – Mũi Né sở hữu bãi cát vàng dài vô tận hút mắt du khách.

Trải nghiệm đầu tiên trên cung đường này của mình đó là cảm giác thỏa mãn thật sự khi được vi vu 1 bên là biển, 1 bên đôi khi là vách núi cheo leo, đôi khi là đồng ruộng cò bay thẳng cánh. Cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên thật sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Vì mình độc hành bằng xe máy nên cảm nhận từ không khí đến cảnh sắc một cách trọn vẹn nhất. Xuyên suốt hành trình 150km này bạn sẽ được trải nghiệm gần như là đủ mọi màu sắc của tuyến đường. Phóng tầm mắt ra xa là đại dương vô tận, hướng về trước là những đồi núi trùng điệp. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không.

Dịch Covid đang dần qua đi, người dân đang bắt đầu trở lại với những sinh hoạt thường nhật và du lịch sẽ lại là một yếu tố không thể tách rời. Theo dự đoán của những chuyên gia trong ngành du lịch thì tuyến đường du lịch Long Hải – Bình Châu – Lagi – Mũi Né trong thời gian tới sẽ còn phát triển hơn nữa. Nên có lẽ ngay từ lúc này đây bạn nên chuẩn bị cho mình một hành trình chuẩn bị khám phá cung đường biển này khi còn hoang sơ đi nhé.

Bài viết của team Ăn Chơi Vũng Tàu.

Hình ảnh Amazing Vũng Tàu, Huy Quách

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status