FOOD REVIEWER PHƯƠNG THẢO: ĂN UỐNG VÌ ĐAM MÊ, TỪNG BỊ NÉM ĐÁ TƠI TẢ VÌ REVIEW THEO CẢM NHẬN

31/05/2022
#Food reviewer Phương Thảo #Reviewer Phương Thảo
FOOD REVIEWER PHƯƠNG THẢO: ĂN UỐNG VÌ ĐAM MÊ, TỪNG BỊ NÉM ĐÁ TƠI TẢ VÌ REVIEW THEO CẢM NHẬN

Bén duyên với “nghiệp” review gần 2 năm nay, sở hữu vô số các bài viết có lượng tương tác khủng trên các group ăn uống, du lịch tại Vũng Tàu nhưng Phương Thảo chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một người review chuyên nghiệp.

Gương mặt sáng, nụ cười tươi cùng phong cách “không giống ai”, đọc các bài viết của Phương Thảo, không nhiều người nghĩ cô nàng 9x này lại đang là một giáo viên Tiếng Anh làm việc tại một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại phố biển.

ĐẨU Cafe – 50 Hoàng Văn Thụ. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Là người có niềm đam mê với ẩm thực, sau giờ làm, Phương Thảo hay đi ăn uống và chia sẻ lên mạng xã hội để thỏa niềm đam mê. Càng làm càng thích, lâu dần chuyện đi ăn và viết cảm nhận trở thành niềm vui của Thảo. 

The View Hai Dang – 12 Hải Đăng. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Ban đầu, cô nàng chủ yếu giới thiệu tất cả các hàng quán ruột của mình, sau dần cứ ở đâu có quán mới, hợp gu là lại có mặt cô nàng. Xem review là sở thích, niềm vui nên Thảo luôn viết đúng theo cảm nhận cá nhân, dần dần, các bài viết của Phương Thảo nhận được sự yêu mến và tin tưởng của cả dân địa phương lẫn khách du lịch. 

Bánh Mì Việt – 20H1 Tôn Thất Tùng, Phường 7. Ảnh: Food Reviewer Phương Thảo

Gần 2 năm review, Thảo cũng từng không ít lần phải đối mặt với những áp lực nhất định. Đi nhiều, ăn nhiều, review nhiều nên chuyện được các chủ quán nhận ra cũng không có gì lạ, những lúc đó Thảo lại được “chăm sóc” đặc biệt nhưng không vì vậy mà cô nàng ưu ái cho bất kỳ hàng quán nào. 

Đen Thui – 01 Lý Thường Kiệt. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Làm bất kỳ công việc cũng khó tránh khỏi sai sót và sự cố, trong sự nghiệp “ăn giùm thiên hạ” của mình, Phương Thảo từng không ít lần nhận cơn mưa tin nhắn chửi bới, ném đá chỉ vì nói đúng sự thật. “Quán đẹp, đồ ăn ngon thì mình khen, cái nào chưa được thì mình hay góp ý với quản lý để họ hoàn thiện hơn chứ không chọn chỉ trích nặng nề vì đa phần mình đi toàn các quán mới mở, nên thiếu sót là điều khó tránh khỏi”.

Làm dâu trăm họ là chuyện không hề đơn giản nhưng nhìn thấy các bài viết của mình được nhiều người đón nhận, cô lại thêm yêu công việc này.

Em ơi – cofé & studio, 85A Phan Chu Trinh. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu
ỐC GÁI – 54B đường 30/4. Ảnh: Food Reviewer Phương Thảo
Palma – The Garden Café, 32 đường Thi Sách, phường 8, Vũng Tàu. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu
GANGNAM CLASS – 10 Lý Thường Kiệt. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu
OM LOUNGE – 163 Thuỳ Vân. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu
MOKOZI – 21 Phạm Ngũ Lão. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu
LABO HOTPOT KITCHEN – 23 Trần Nguyên Hãn. Ảnh: Food Reviewer Phương Thảo
MOONLIGHT – 08 Bacu. Ảnh: Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status