GHÉ THĂM 69 BISTRO – ĐIỂM HẸN HÒ MỚI TOANH Ở ĐƯỜNG ĐỒ CHIỀU

14/09/2022
#69 Bistro
GHÉ THĂM 69 BISTRO –  ĐIỂM HẸN HÒ MỚI TOANH Ở ĐƯỜNG ĐỒ CHIỀU

Lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải với những gam màu xanh tươi mát… 69 Bistro mang đến một không gian vui vẻ, gần gũi với thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng. 

Bistro có vẻ là một khái niệm mới mẻ đối với nhiều bạn trẻ, tuy nhiên đây lại là mô hình kinh doanh rất được ưa chuộng ở các thành phố lớn. Bistro là “con lai” giữa 3 mô hình kinh doanh khác nhau là: Nhà hàng, quán café và quán bar, phù hợp với mọi đối tượng. 

Nằm sát bên rau má Lập Thành nên ngay từ khâu xây dựng, trang trí đến khi đi vào hoạt động thử để chuẩn bị khai trương, 69 Bistro đã nhận được rất nhiều review của các bạn trẻ đến trải nghiệm quán. 

Điểm gây ấn tượng nhất ở 69 Bistro có lẽ là không gian với tràn ngập màu xanh và các hoạ tiết nhiệt đới điển hình của phong cách Địa Trung Hải. Được đầu tư dàn âm thanh xịn sò nên đến đây, bạn sẽ được đắm chìm vào không gian lãng mạn với tiếng nhạc du dương. Đặc biệt vào thứ 3 và cuối tuần ở đây còn có hát live nên đây sẽ là địa điểm cực thích hợp để hẹn hò xả stress. 

69 Bistro bao gồm 3 tầng, được bố trí đầy đủ bàn ghế trong nhà và ngoài trời để khách có thể ăn uống, trò chuyện. 69 Bistro không chỉ đón tiếp thực khách bằng không gian tươi mát mà còn bằng thực đơn món ăn, thức uống đa dạng được chế biến cầu kỳ, đẹp mắt. 

Đến đây, chỉ cần gọi một vài món hợp khẩu vị, nếu chưa biết ăn gì bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn. Gọi thêm bia tươi, cocktail, trà trái cây theo sở thích là đã có một bữa ăn ngon miệng. 


69 BISTRO

Địa chỉ: 11 Đồ chiểu, Tp Vũng Tàu

Bài viết và hình ảnh từ Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status