GIA LINH – FOOD REVIEWER ĐỨNG SAU NHỮNG VIDEO TRIỆU VIEW CỦA ĂN CHƠI VŨNG TÀU

15/11/2023
#Vũng Tàu
GIA LINH – FOOD REVIEWER ĐỨNG SAU NHỮNG VIDEO TRIỆU VIEW CỦA ĂN CHƠI VŨNG TÀU

Là Food Reviewer của Ăn Chơi Vũng Tàu, Gia Linh là người tạo ra những video thu hút hàng trăm đến cả triệu lượt view với lối chia sẻ gần gũi, chân thật và thước phim đẹp mắt .Nhờ công việc Food Reviewer này, Gia Linh có dịp khám phá thêm nhiều điều thú vị chưa từng biết về ẩm thực của thành phố Vũng Tàu – nơi cô sinh ra. Niềm vui lớn lao hơn của Linh là được giới thiệu nhiều món ăn đến với tất cả mọi người.

Cũng như bao cô nàng cùng trang lứa, Gia Linh là một cô gái thích ăn uống và chụp hình. Sau một mùa dịch Vũng Tàu vắng khách du lịch, hàng quán bắt đầu mở bán lại, cô nàng thường ghé quán này, quán kia để thưởng thức các món ăn, cũng như chụp hình ảnh và đăng lên MXH chia sẻ với mọi người.

Ban đầu, đây cũng chỉ là một sở thích, cho đến khi cô nàng trở thành một Content Creator chính thức của Ăn Chơi Vũng Tàu – Cộng đồng Đi, Ăn, Chơi và Review lớn nhất tại Vũng Tàu. Hiện tại, công việc review các địa điểm ăn uống, vui chơi không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp Gia Linh có cuộc sống ổn định hơn.

Linh tâm sự, ban đầu khi ứng tuyển để trở thành cộng tác viên của ACVT, cô nàng khá đắn đo bởi nghĩ rằng có nhiều bạn chụp ảnh đẹp hơn mình. Tuy vậy, cô nàng vẫn “thử” gửi mail đến công ty. Sau khi vừa qua bài test và phỏng vấn, Gia Linh đã chính thức trở thành một Food Reviewer, cho đến hiện tại.

Food Reviewer là một công việc cần nhiều sự sáng tạo, khả năng ngôn từ hay sử dụng các công cụ quay chụp. Ngoài ra, Food Reviewer còn cần phải có đam mê với ẩm thực. Với Gia Linh, hành trình khám phá ẩm thực tại thành phố mình sinh ra là một hạnh phúc. Cô nàng càng vui hơn khi có thể giới thiệu nhiều món ăn ngon của Vũng Tàu đến với mọi người, đặc biệt là khách du lịch.

Nhờ công việc reviewer, Linh có cơ hội đến với những quán ăn gần 50 – 60 năm tuổi. Dù những quán ăn này đã có mặt rất lâu năm, nhưng đến khi làm reviewer, cô nàng mới được ghé đến. Linh cũng có dịp được trải nghiệm không gian sang chảnh của nhiều nhà hàng, những món ăn Á – Âu đầy tinh tế, có phần đắt đỏ.

Bên cạnh những địa chỉ được mọi người trên mạng hay công ty gợi ý, Linh cũng dành nhiều thời gian để quan sát những quán mới ở khu vực mình hay đi qua trong thành phố để đến review ngay. Thời gian đi review cũng không cố định, có thể vào buổi sáng, trưa hoặc tối, tuỳ vào quán ăn và món ăn.

Cũng nhờ công việc reviewer, Gia Linh được gặp và kết nối với nhiều anh/chị chủ cửa hàng, quán ăn, lắng nghe câu chuyện của các món ăn cũng như hiểu được tâm huyết của những người kinh doanh ăn uống. Đó cũng là một lý do khiến Linh yêu công việc của mình hơn, bởi cô gái biết rằng những bài viết, video chia sẻ quán ăn, review món ăn của mình rất có ý nghĩa với nhiều người, góp một phần nhỏ vào phát triển du lịch – ẩm thực nói chung của Vũng Tàu.

Vì phải liên tục đi thưởng thức những món ăn, Gia Linh không thể tránh khỏi việc tăng cân khi dấn thân vào con người review ẩm thực. Đối với cô nàng, đây có lẽ là một khó khăn nho nhỏ, bởi con gái ai cũng thích đẹp và công việc đôi khi cần sự xuất hiện trên các thước phim. Tuy vậy, Linh đã xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện điều độ hơn để đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như tiếp tục công việc mà mình đã chọn.

– Theo dõi thêm Gia Linh nhé Tiktok Gialinhneee (@gialinh.neee)

– Tiktok Anchoivungtau72

Xem thêm các bài review khách của Gia Linh tại đây nhé: https://anchoivungtau.vn/chuyen-muc/tin-tuc/

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status