GỎI CÁ BA HƯNG: VỊ GỎI CÁ NGON TRỨ DANH PHỐ BIỂN

31/05/2023
#gỏi cá ba hưng
GỎI CÁ BA HƯNG: VỊ GỎI CÁ NGON TRỨ DANH PHỐ BIỂN

Nếu là tín đồ của các món gỏi, đặc biệt là gỏi cá tươi ngon, sần sật thì nhất định phải một lần đến quán Gỏi cá Ba Hưng. 

Cá là thực phẩm rất quen thuộc đối với người Việt. Bình thường, cá thường sẽ được dùng để chế biến các món ăn như chiên, kho, nấu canh, làm chả cá… thì với người dân miền biển, cá còn được dùng làm gỏi. Để làm gỏi, người ta hay chọn những loại cá thịt trắng trong, nhỏ mỉnh như cá mai, cá trích, cá đục, cá cơm… ở một số vùng sẽ dùng cả cá chẽm, cá mú… để trộn gỏi. Để cá chín, hầu hết thịt cá sẽ được tái chanh, giấm, hoặc thính tuỳ theo khẩu vị vùng miền. Gỏi cá sẽ được trộn với các loại rau thơm, chuối chát, khế,… cùng nước mắm tỏi ớt hoặc nước lèo. 

Đến Vũng Tàu, nếu muốn thưởng thức gỏi cá “đúng điệu” thì Gỏi cá Ba Hưng là lựa chọn lý tưởng. Được biết, quán khá có tiếng với menu kha khá món gỏi như: gỏi cá mai, gỏi cá trích, gỏi cá đục,… với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. 

Gỏi Cá Đục (giá khoảng 120k): Cá ở đây được xử lý khá kỹ, khi ăn không bị gặp xương dăm, cá đục dai dai ăn khá lạ miệng. Gỏi cá Đục sẽ ăn kèm rau rừng với đầy đủ các loại, khế chua, chuối chát. Cuốn cá với các loại rau chấm thêm nước chấm được chế biến theo công thức riêng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực hiếm có. 

Gỏi Cá Trích (giá khoảng 100k): Khác với cá đục, cá trích sẽ mềm và con to hơn. Cá trích tươi ngon xử lý khá kỹ càng sạch sẽ nên khi ăn sẽ không bị tanh. 

Không chỉ có các loại gỏi cá, quán còn có các món ăn khác như các món nướng, ốc, tôm, mực, gà, lẩu, cháo… Đặc biệt có cả cá chình hắt xì ăn khá lạ miệng, bạn có thể thử khi đến quán nhé. 

Gỏi cá Ba Hưng nằm ở trục đường chính nên khá dễ tìm, không gian quán cũng khá mát mẻ nên bạn có thể đi cùng bạn bè hoặc gia đình. 


GỎI CÁ BA HƯNG

Địa chỉ: 16A Trương Công Định

Hotline: 0908725592 – 0989622866

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status