HỒ ĐÁ XANH KIM DINH BÀ RỊA

20/09/2021
#Ăn Chơi Vũng Tàu #Bà Rịa
HỒ ĐÁ XANH KIM DINH BÀ RỊA

Hồ Đá Xanh nổi tiếng là một trong những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” ở Kim Dinh, Thành Phố Bà Rịa. Hồ Đá Xanh gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn, nằm lọt thỏm và được bao quanh bởi một vách núi cao. Đến đây, bạn sẽ được tha hồ chụp ảnh với hồ nước xanh trong veo, tạo dáng với cây cầu gỗ, chiếc xích đu…

Bạn có thể thuê một chiếc thuyền để chụp ảnh hoặc tự chèo quanh mép hồ để cảm nhận vẻ đẹp của hồ.

Phí chụp hình ở hồ Đá Xanh là 20.000 đồng/ người, còn nếu chụp hình cưới là 150.000 đồng. Nếu bạn muốn chụp hình với cừu thì mất khoảng thêm 50.000/người.

Mức phí trên đã bao gồm phí gửi xe, chụp ảnh tất cả các địa điểm và khung cảnh nơi đây. Nếu đi nhóm từ 10 người trở lên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 30.000 vnđ/người khi vào hồ Đá Xanh. Sau khi đã vào được hồ, giờ là lúc vui chơi dã ngoại, tham quan và chụp ảnh!

Lưu ý là khu vực này khá nguy hiểm vì thế các bạn không nên tắm ở đây nhé.

Đường đi đến hồ Đá Xanh cũng không quá khó, trên đường đến Vũng Tàu, bạn hãy nhìn về phía tay trái có Nhà Thờ Long Hương ngay Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Tp. Bà Rịa, thấy cạnh nhà thờ có cái hẻm bên tay phải thì chạy vào. Sau đó hỏi thăm người dân hồ Đá Xanh ở đâu, người ta sẽ chỉ đường cho bạn.

Ảnh: Amazing Vũng Tàu

Bài viết của thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status