HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN VỚI HOMESTAY DÒNG SÔNG XANH

29/10/2021
#XUYÊN MỘC
HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN VỚI HOMESTAY DÒNG SÔNG XANH

Nếu như bạn đã chán đi biển ở Vũng Tàu, thì sao không thử 1 lần lội suối, leo núi và tận hưởng không khí trong lành ngay tại BR VT. Homestay Dòng Sông Xanh nằm trên quốc lộ 55 thuộc ấp Nhân Tâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với một dòng suối mát bắt ngang và một khuôn viên xanh ngát sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như hòa một thể với thiên nhiên.

Homestay Dòng Sông Xanh được thiết kế và bài trí khá giản đơn với vật liệu chủ đạo là gỗ, tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái. Khuôn viên homestay khá rộng với nhiều góc hình sống ảo cực chất, bạn có thể tự do thoải mái lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho gia đình.

Thả hồn vào không gian thanh bình với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, những dòng sông kéo dài trên nền trời xanh như một nét chấm phá của một họa sĩ tài ba nào đó, khiến bức tranh thiên nhiên trở nên thật sống động.

Từ Homestay bạn có thể dễ dàng đi đến Hồ Tràm Hồ Cốc chỉ khoản 15p, đến Bình Châu tầm 20p rất thuận tiện và thích hợp cho những bạn vừa muốn tắm biển, vừa muốn lội suối băng rừng.

Thử một lần khám phá thử xem, biết đâu bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên đó!!!

Bài viết của team Ăn Chơi Vũng Tàu

Ảnh: Dòng Sông Xanh

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status