KHÁM PHÁ CHỢ HẢI SẢN LONG HẢI – KHU CHỢ QUÊ SỐNG ĐỘNG VỚI THỰC PHẨM TƯƠI NGON

11/06/2024
#Long Điền #Long Hải
KHÁM PHÁ CHỢ HẢI SẢN LONG HẢI – KHU CHỢ QUÊ SỐNG ĐỘNG VỚI THỰC PHẨM TƯƠI NGON

Chợ Hải Sản Long Hải dần trở thành một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn đam mê hải sản và muốn trải nghiệm sự đa dạng và tươi ngon của thực đơn biển cả. Tuy chỉ là một chợ  quê nhưng xét về độ đa dạng hàng hoá và thực phẩm tươi ngon thì không đâu kém cạnh những khu chợ lớn ở Bà Rịa Vũng Tàu. Hôm nay hãy cùng Ăn Chơi Vũng Tàu khám phá khu chợ này nhé.

Chợ Long Hải, hay còn gọi là Chợ Mới Long Hải, có địa chỉ tại ĐT44A, Long Hải, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu (Xem đường đi). Khu chợ là nơi buôn bán của các hộ dân. Chợ mở cửa hàng ngày, là điểm đến lý tưởng cho cả người dân địa phương và du khách muốn khám phá và trải nghiệm văn hóa mua sắm của vùng biển phía Nam.

Đến với các khu chợ ở Bà Rịa Vũng Tàu thì không thể bỏ qua quầy hàng hải sản. Chợ Hải Sản Long Hải cũng không ngoại lệ. Khu vực hàng hải sản của chợ Long Hải thu hút đông đảo khách mua, với những chậu mực, cá, tôm, bạch tuộc… tươi ngon.

Toàn bộ số hải sản này đều được lấy trực tiếp các ghe thuyền ở Phước Hải, Phước Tỉnh và các vùng lân cận. Đây là những nơi nổi tiếng với vùng hải sản phong phú và đa dạng. Chính vì vậy mà thực phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được sự tươi ngon, không qua xử lý bằng nước đá. Nhìn những thau hải sản tươi ngon phong phú được bày bán ở các kiot chợ sẽ khiến bạn phấn khích.

Bạn có thể nhờ các cô chú tiểu thương làm sạch hải sản giúp để về chế biến thôi. Còn nếu mua nhiều để gửi đi xa thì cũng nên nói để các cô chú hướng dẫn cách đóng gói hải sản nhé.

Không chỉ là nơi để mua sắm hải sản tươi sống, chợ Long Hải còn có đủ các loại hàng hóa khác như quần áo, hàng tiêu dùng, trái cây, rau củ quả… Các quầy hàng sẽ được phân chia ở những khu vực hợp lý. Dù là mặt hàng nào cũng đều được các tiểu thương ở đây bài trí cẩn thận và sạch sẽ, tạo ra một không gian mua sắm thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng. Bạn đến đây để tham quan có thể hỏi người dân bản địa hoặc các tiểu thương.

Điều đặc biệt là giá cả ở đây khá phải chăng hơn các chợ lớn khác trong tỉnh và các cô chú tiểu thương rất nhiệt tình. Bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần quá lo lắng về giá cả.

Chợ Hải Sản Long Hải không chỉ là nơi để mua sắm các loại hải sản tươi sống mà còn là một địa điểm tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích trải nghiệm văn hóa địa phương. Với sự đa dạng của hàng hóa và không gian mua sắm thoải mái, khu chợ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng giá ở mảnh đất Long Hải. Note ngay địa chỉ khu chợ để ghé thăm khi đến đây bạn nhé.

Xem thêm: KHÁM PHÁ TOP 9 TRẢI NGHIỆM TẠI LONG HẢI KHÔNG ĐƯỢC BỎ LỠ

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status