KHÁM PHÁ NGAY QUÁN HỘT GÀ NƯỚNG HOT HIT NGAY TRÊN ĐƯỜNG BA CU

24/10/2023
#Vũng Tàu
KHÁM PHÁ NGAY QUÁN HỘT GÀ NƯỚNG HOT HIT NGAY TRÊN ĐƯỜNG BA CU

Trời mát mẻ, tối tối rủ nhỏ bạn thân đi lượn phố phường rồi ghé góc đường Ba Cu ăn hột gà nướng nóng hổi thì còn gì bằng. Tuy chỉ là món ăn chơi buổi tối nhưng lại có sức hấp dẫn rất lớn. Cùng Ăn Chơi Vũng Tàu ghé thăm quán hột gà nướng thơm phức, quán tủ của thời sinh viên bạn nha!

Gọi là quán nhưng chỉ là một xe đẩy cùng vài ba chiếc bàn được kê sát tường ở trên đường Ba Cu. Quán không có tên nhưng nhắc đến quán ở 182 Ba Cu do hai bác lớn tuổi đứng bán từ 19:00 đến 23:00 hằng ngày.

Thông tin quán bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, hột gà nướng:

  • Địa chỉ: 182 Ba Cu, Phường 3, Tp Vũng Tàu (Xem đường đi)
  • Menu: Bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, hột gà nướng, bánh tráng cuốn, trà đào, trà tắc.
  • Giờ mở cửa: 19:00 – 23:00

Tới quán cô thì phải thử món trứng gà nướng thơm phức bạn nhé. Trứng được các cô làm mịn tưng, nướng lên nóng hổi, ăn vừa mềm vừa béo, chấm thêm xíu muối tiêu và rau răm là hết sẩy. Lột lớp vỏ trứng ra là nhìn thấy liền màu vàng óng ánh rất ngon mắt. Nhất là tiết trời dần chuyển sang mùa thu, gió heo heo thế này thì buổi tối lượn lờ ở quán cô làm 1 – 2 quả trứng là tuyệt vời!

Ngoài trứng gà nướng, quán còn có kha khá món ăn vặt dành cho giới trẻ. Nào là bánh tráng nướng giòn giòn, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn ngon mê ly. Bánh tráng nướng có phần nhân được cô nêm nếm vừa phải, canh lửa rất đều nên ăn rất cuốn. Bánh tráng cuốn thì có phần nước sốt ngon, ăn kèm với topping ăn vừa miệng Cô có bán trà đào, trà tắc để bạn uống giải khát nữa nha!

Dù chỉ là một quán nhỏ nhưng mà quán cô rất sạch sẽ và chỉn chu. Các topping đều do chính tay cô chế biến và nêm nếm nên rất vừa miệng, món nào món nấy được cô sắp xếp trên quầy rất ngăn nắp.

Chiếc bếp than đỏ lửa ấm áp, cùng giọng nói hiền hậu, ấm áp của hai cô luôn là điều quyến luyến những bạn trẻ.

Dù chỉ là món ăn vặt nhỏ nhưng lại là tuổi trẻ của biết bao con người. Những chiếc bàn kê sát tường cùng với dĩa bánh tráng, mấy quả hột gà nướng thêm ly trà tắc từng là những buổi hẹn hò thời sinh viên. Nay trưởng thành thì quay lại quán cũ nhưng đề tài từ trường lớp chuyển sang đồng nghiệp và công việc. Dù thời gian có trôi bao nhiêu năm thì cũng thật may vì những người bạn năm đó nay vẫn ở đó và có thể cùng nhau trò chuyện như ngày trẻ.

Dù cho bạn là người dân Vũng Tàu hay là khách du lịch thì quán hột gà nướng trên đường Ba Cu là một địa chỉ đáng để thử. Ăn Chơi Vũng Tàu tin là bạn sẽ có những trải nghiệm đắt giá khi ghé quán. Bạn thử nha!

Xem thêm các món ăn vặt khác ở Vũng Tàu: LIST ĂN VẶT NGON TẠI VŨNG TÀU ĐÁNH BAY TIN ĐỒN VŨNG TÀU KHÔNG CÓ GÌ NGON

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status