KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ HOANG SỐ 1A TRẦN PHÚ

08/05/2022
#ngôi nhà hoang ở đường Trần Phú #nhà hoang đường Trần Phú #nhà hoang số 1A Trần Phú
KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ HOANG SỐ 1A TRẦN PHÚ

Dạo gần đây ngôi nhà hoang số 1 đường Trần Phú nổi lên trở thành một địa điểm chụp ảnh hoàng hôn vô cùng thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tranh cãi về nơi này từ các thành viên trong group Ăn Chơi Vũng Tàu – một trong những group review du lịch lớn nhất Vũng Tàu. Cùng kéo xuống và tìm hiểu xem ngôi nhà này có gì mà hot tới vậy nhé!

1. Thông tin về ngôi nhà hoang số 1A Trần Phú

Với những người yêu thích khám phá, thì căn nhà hoang này có vẻ sẽ không quá xa lạ. Ngôi nhà nằm ở số 1A đường Trần Phú (chạy qua khỏi cáp treo của khu du lịch Hồ Mây), nhìn xéo phía quán Ốc Tự Nhiên có khu bỏ hoang, đi sâu vào 1 chút bạn sẽ thấy căn nhà này. Căn nhà này có 2 cổng, một cổng được khoá lại rất chắc chắn, một cổng đã bị hư hỏng nên nhiều bạn trẻ sẽ đi từ cổng này vào nhà. 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chủ của ngôi nhà và nguyên nhân vì sao căn nhà bị bỏ hoang. Theo một vài cư dân mạng, trước đây ngôi nhà này là một quán cà phê khá nổi tiếng.

2. Ngôi nhà hoang số 1A Trần Phú có gì?

Địa điểm ngắm hoàng hôn bá cháy

Với view biển không thể nào xịn sò hơn, nơi đây trở thành bãi đáp ngắm hoàng hôn căng đét, khiến dân tình đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi lên hình. 

Kiến trúc đổ nát, hoang tàn của căn nhà cũng trở thành background vô cùng hợp ý cho các bạn trẻ.

Lưu ý khi đến nhà hoang số 1A 

Vì đã bị bỏ hoang nhiều năm nên căn nhà đã hư hỏng khá nhiều. Có rất nhiều hố sụt ở khu vực sát biển, nên để giữ an toàn cho bản thân, nếu đến đây bạn nên đi vào ban ngày và nên cực kỳ lưu ý.

Hiện nay, để tránh nguy hiểm cho người dân, căn nhà đã bị khoá kín bằng tôn. Đồng thời cũng có một vài câu chuyện tâm linh được các thành viên group Ăn Chơi Vũng Tàu chia sẻ sau khi đến đây nên bạn cần cân nhắc thật kỹ nếu muốn đưa căn nhà vào list những nơi muốn khám phá ở Vũng Tàu nhé!

Bài viết và hình ảnh từ thành viên Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status