KHÁM PHÁ PHÍA TÂY VŨNG TÀU BẰNG CANO SIÊU TỐC, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

10/06/2022
#cano cao tốc vũng tàu #cano vũng tàu #du lịch cano #du lịch cano vũng tàu
KHÁM PHÁ PHÍA TÂY VŨNG TÀU BẰNG CANO SIÊU TỐC, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Không chỉ nổi tiếng với bờ biển đẹp, người ta còn biết Vũng Tàu là “kinh đô dầu khí” của Việt Nam với những giàn khoan hiện đại, hùng vĩ, có đảo Gò Găng được biết đến là “Vương quốc Hàu”. Thế nhưng, nếu bạn chỉ đi trên phố và tham quan Bãi Trước, Bãi Sau trên đất liền, bạn sẽ không chiêm ngưỡng các giàn khoan ngoài khơi xa. Không cần đi trực thăng hay tàu biển, hiện nay, bạn có thể tham quan khám phá phía Tây TP. Vũng Tàu, đến gần với khu giàn khoan dầu khí lớn nhất cả nước bằng cano cao tốc.

Nào cùng khám phá xem có gì trên chặng hành trình tham quan này nhé!

Những điểm đến thú vị trong chương trình khám phá Thành Phố trên Vịnh Sông

Với chuyến đi này, bạn có cơ hội tham quan hệ thống cảng biển, nhà máy đóng tàu và toàn cảnh ngành công nghiệp dầu khí lớn nhất cả nước với những giàn khoan thăm dò địa chất, khai thác dầu khí vô cùng hiện đại – những cảnh tượng bạn chỉ thấy được qua những chương trình thời sự.

Nguồn sưu tầm: Xuân Lĩnh – Marina Travel

Mạn Phải: Cảng Đông Xuyên, Cảng Việt Xô, cảng dịch vụ PTSC, chân dàn khoan Tera Contest 9,10 của Singapore, dàn khoan PV Drilling của Nga, khu cảng dân sự Sao Mai Bến Đình, khu neo đậu của tàu hải quân Lữ đoàn 171, khu vực cửa biển nhìn ngắm các hoạt động đánh bắt và khai thác của ngư dân sống trên vịnh.

Mạn Trái: Kho xăng dầu PV OIL Miền Đông, làng bè nuôi trồng thủy hải sản.

Bạn cũng có cơ hội đến Căn cứ Biển Vùng 3 tham quan đội tàu hiện đại nhất của cảnh sát biển Việt Nam trực chiến tại vùng biển phía nam tổ quốc. Trong đó, có 2 con tàu 8020 và 8021 được Hoa Kỳ trao tặng cho cảnh sát biển với trang bị hiện đại nhất Đông Nam Á.

Nguồn sưu tầm: Xuân Lĩnh – Marina Travel

Đảo Gò Găng cũng là một điểm tham quan thú vị trên hành trình này. Đây là một hòn đảo hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng. Bạn sẽ được tận mắt thấy những làng bè nuôi thủy hải sản, đặc biệt là hàu. Đặc biệt, hãy ghé lại trên đảo để thưởng thức những món hấp dẫn như hàu nướng, hấp… được chế biến bởi người dân địa phương. Trên đảo Gò Găng, bạn còn có thể tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí, tắm biển, chèo thuyền kayak… cực thú vị.

Cuối chuyến đi, bạn có thể chọn ăn trưa tại những nhà hàng làng bè, ăn trên Đảo Gò Găng hoặc quay về cảng.

Khám phá những tour Cano tham quan thành phố Vũng Tàu trên Vịnh Sông – Kinh đô dầu khí – Đảo Gò Găng

Để khám phá những cảnh đẹp của thành phố Vũng Tàu trên vịnh sông Dinh, bạn có thể chọn các tour cano tham quan sau. 

Tour 1: Cảng Sao Mai – Tham quan thành phố trên Vịnh Sông – tìm hiểu các làng bè nuôi thủy hải sản trên Đảo Gò Găng – nhà hàng Làng bè Gò Găng. (9h45 – 11h)

Nguồn sưu tầm: Xuân Lĩnh – Marina Travel

Giá vé:

  • Vé cano áp dụng cho đoàn trên 12 khách: 320k/khách.
  • Ăn trưa: 140k/khách

Tour 2: Cảng Sao Mai – Tham quan thành phố trên Vịnh Sông – tìm hiểu các làng bè nuôi thủy hải sản trên Đảo Gò Găng – khu vực bến Chà Và. (7h45 – 9h)

Giá vé:

  • Vé cano tham quan: 300k/khách

Tour 3: Cảng Sao Mai – Tham quan thành phố trên Vịnh Sông – tìm hiểu các làng bè nuôi thủy hải sản trên Đảo Gò Găng – Ăn trưa trên Đảo Gò Găng – Bến cảng (9h – 14h)

Giá vé:

  • Vé cano đi tham quan, qua Đảo Gò Găng và đón về áp dụng cho đoàn khách trên 12 người: 350k/khách
  • Dưới 12 người đi cano riêng: 3.780k/cano riêng.

Việc lựa chọn tour tham quan nào phụ thuộc vào chi phí và mong muốn khách du lịch. Tất nhiên, để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi, bạn nên chọn tour tham quan toàn bộ khu vực vịnh Sông cũng như thưởng thức những món hải sản ngon, các món hàu được chế biến theo phong cách Gò Găng.

Nguồn sưu tầm: Xuân Lĩnh – Marina Travel

Nếu ai nói rằng, đi du lịch biển Vũng Tàu thu hút nhất là những làn nước trong xanh ngày ngày vỗ vào bờ cát trắng, hẳn người đó chưa có cơ hội tham quan cảnh hùng vĩ trên vịnh biển sông Dinh. Bạn có thể ghi lại những bức hình kỉ niệm thật đẹp cùng người thân, bạn bè giữa vùng biển hùng vĩ, trên những chiếc cano hiện đại. Hẳn đây sẽ là một chuyến đi đáng nhớ với bất cứ ai yêu biển và thích khám phá thế giới xung quanh!

Các hình ảnh chuyến tham quan vịnh biển Vũng Tàu bằng cano:

Nguồn sưu tầm: Xuân Lĩnh – Marina Travel

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status