KHÁM PHÁ XE HẢI SẢN KHÔ Ở VŨNG TÀU HẤP DẪN VẠN NGƯỜI MÊ

16/11/2023
#Vũng Tàu
KHÁM PHÁ XE HẢI SẢN KHÔ Ở VŨNG TÀU HẤP DẪN VẠN NGƯỜI MÊ

“Dân nhậu” thích nghịch “mồi” mà đi qua Xe hải sản khô Cô Chú ở Tp Vũng Tàu thì nhất định phải dừng lại để mua vài con mực khô, cá khô… về nhâm nhi! Mùi của các loại khô nướng lên thơm lừng cùng cả khay lớn các loại trái cây, hột vịt lộn xếp đầy phía trước sẽ làm bạn mê không lối thoát! Dừng chân lại, cùng Ăn Chơi Vũng Tàu xem xe hải sản khô Cô Chú có gì nào!

Xe Hải Sản Khô Cô Chú ở tại địa chỉ 518 Trương Công Định, Tp Vũng Tàu (Xem đường đi). Đi ngang qua đây, bạn sẽ thấy ngay bởi phía trước cô có đặt cả khay trái cây đầy màu sắc trên vỉa hè. Nhìn vào trong, sẽ thấy một giàn treo rất nhiều loại đồ khô đủ loại, nhìn đã mắt cực kỳ. Được biết xe đồ khô này của Cô, Chú đã bán hơn 25 năm rồi mà vẫn đông khách qua lại mỗi ngày lắm luôn! Ai ở khu Trương Công Định, Tp Vũng Tàu hầu như đều biết đến quán hải sản khô này cả.

Xe đồ khô Cô Chú bán rất đa dạng các loại khô: Mực khô, cá đuối, cá mai mè, cá bò, cá bống, cá bống tiêu, cá chỉ vàng, cá lóc que, cá rọc, cá sùng sình và lạp vịt… Bạn đến đây thì tha hồ chọn món khô theo sở thích để nhâm nhi cùng bia. Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua loại nào ngon, gu giòn hay mềm,… thì hỏi cô chú nha!

Mực khô ở đây to bằng gần 2 gang tay, vẫn còn màu đỏ tươi, nướng lên bao thơm lừng, không dai đâu nha! Các loại cá khô thì cô chú bán rất nhanh hết nên thường xuyên được nhập mới. Các loại dạng miếng giá khoảng 20k – 25k, còn cá đuối khoảng 70k – 150k tùy kích thước. Nếu bạn muốn mua cá khô nhiều loại về nhâm nhi một mình, mua miếng là hợp lý nhất. Nếu mua về làm quà hoặc mua cho nhiều người ăn thì mua luôn con khô to sẽ tiết kiệm hơn đó!

Bạn có thể mua khô về nhà tự nướng hoặc nhờ Cô Chú nướng luôn tại quán cho đỡ mất công. Các phần đồ khô được Cô Chú nướng bằng lò than tuy có hơi xén một xíu nhưng thơm lắm. Cô Chú lớn tuổi nhưng vui vẻ lắm, còn có đứa cháu nhiệt tình phụ Cô Chú nữa. Trong thời gian nướng khô, bạn cũng có thể ngồi tâm sự, nói chuyện với Cô, Chú, dễ thương và nhiệt tình lắm.

Đặc biệt, mắm me ở đây Cô Chú làm siêu đỉnh, đủ vị chua cay mặn ngọt, đậm đà, chấm cùng các loại cá khô phải nói là cực cuốn, ăn cả ngày cũng được.

Ngoài các loại đồ khô Cô, Chú còn có cả hột vịt lộn, hột gà, trái cây như cóc, xoài, củ sắn nước… ăn kèm với muối ớt ngon mà cay “bá cháy”. Nhìn muối Cô Chú làm đỏ au màu ớt mà thèm vô cùng, muốn mua ngay vài trái xoài, cóc… về chấm ăn cho đã. Team mê chua cay thì tới đây là gặp trúng món tủ luôn đó!

Cô Chú bắt đầu bán từ 16h, đến 22h là đóng quán. Buổi chiều đi học, đi làm về ghé qua đây mua ít cá đuối, mực khô nướng hay xoài cốc về nhâm nhi với vài chai, xem thêm một bộ phim yêu thích hay nói chuyện, tâm sự cùng mọi người là áp lực, nỗi niềm nào cũng tan như bong bóng luôn!

Nếu bạn là khách du lịch đến Vũng Tàu chơi, muốn mua một ít quà đặc sản miền biển mang về cho gia đình, người quen, Đồ Khô Cô Chú là một lựa chọn xứng đáng 10 điểm đó nha!

Mồi thì Ăn Chơi Vũng Tàu đã chỉ bạn đến Đồ Khô Cô Chú rồi! Tới mua liền vài con cá khô, mực khô và trái cây, về rủ hội cạ cứng lên bia nào!

Xem thêm các quán hải sản ngon ở Vũng Tàu: ĐỐ ĐÂU TÌM ĐƯỢC CÁC QUÁN HẢI SẢN GẦN BÃI TRƯỚC NGON NHƯ LIST TRONG BÀI NÀY

Bài viết thuộc bản quyền của Ăn Chơi Vũng Tàu.

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status