LẨU TỰ CHỌN BA GANG VŨNG TÀU GIÁ “CŨNG ĐƯỢC” ĂN VỪA NGON VỪA SỐNG ẢO CHUẨN BÀI

06/02/2023
#Lẩu tự chọn Ba Gang Vũng Tàu
LẨU TỰ CHỌN BA GANG VŨNG TÀU GIÁ “CŨNG ĐƯỢC” ĂN VỪA NGON VỪA SỐNG ẢO CHUẨN BÀI

Lẩu tự chọn Ba Gang Vũng Tàu trở thành điểm “tập kết” ăn uống của các bạn trẻ mỗi khi thèm lẩu hoặc khi trời phố biển trở lạnh. Với mức giá hợp lý, đến đây bạn có thể ăn no nê mà mỗi người chỉ tốn khoảng hơn 100.000 VNĐ/người. 

Nếu để lựa chọn một quán lẩu ngon, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên thì lẩu tự chọn Ba Gang Vũng Tàu là gợi ý hợp lý nhất. Với mô hình lẩu tự chọn nên quán có rất nhiều loại nước lẩu như: lẩu Thái, Tomyum, Bulgogi, Thảo dược, Cà chua đồng giá 49.000 VNĐ, nếu chọn 2 loại nước lẩu ở 2 ngăn trong cùng một nồi, giá sẽ là 69.000 VNĐ.

Trong 5 loại nước lẩu, lẩu Thái và Bulgogi là hai loại nước lẩu được ưa chuộng bậc nhất. Nước lẩu Thái chua cay, nước lẩu Bulgogi lại thơm ngọt, phù hợp với trẻ em và người già. 

Topping thả lẩu tại Lẩu tự chọn Ba Gang dao động từ 49.000/món đến 79.000/combo.

Bạn có thể chọn các loại thịt như ba chỉ heo, ba chỉ bò Úc, bắp bò Úc hoặc phi lê cá chèm, combo viên thả lẩu, bao tử cá, rau, nấm các loại… Ngoài phần nước lẩu và các phần topping chất lượng, muối ớt xanh, tương đỏ chấm cùng cũng gây ấn tượng với thực khách khi khiến món ăn thơn ngon, trọn vị hơn. 

Mặc dù có mức giá không quá cao nhưng Lẩu tự chọn Ba Gang lại rất chú trọng đầu tư vào không gian. Cả quán được trang trí theo lối kiến trúc Hội An, mang đến một tổng thể vừa vintage vừa thoáng mát, thoải mái hiếm có tại Vũng Tàu.


LẨU TỰ CHỌN BA GANG VŨNG TÀU

Địa chỉ: 33 Kha Vạn Cân – TP. Vũng Tàu

Giờ mở cửa: từ 11:00 – 14:00 và 16:00 – 22:00

Bài viết từ team Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status