LAVIL BAKERY – ĐỘC ĐÁO VỚI KIẾN TRÚC LỆCH TẦNG

27/12/2021
#Bà Rịa
LAVIL BAKERY – ĐỘC ĐÁO VỚI KIẾN TRÚC LỆCH TẦNG

Lavil Bakery House được xây dựng dựa trên khu đất có diện tích 5mx20m với chiều cao xây dựng 20m. Công trình lấy cảm hứng từ những không gian sinh thái có nhiều tầng bậc bằng cách sử dụng lối thiết kế nhiều cao độ, thông suốt, với ánh sáng tự nhiên, thông gió dựa vào các ô giếng trời.

Lavil Bakery lấy cảm hứng từ những giới hạn sinh thái xuất hiện trong các hang động có nhiều tầng bậc với tia nắng mặt trời chiếu xuyên qua những lỗ hổng để cung cấp ánh sáng cho hệ sinh thái bên trong, đội ngũ thiết kế đã tạo ra không gian chuyển tiếp nhiều cao độ, thông suốt, với ánh sáng tự nhiên, thông gió dựa vào các ô giếng trời theo chiều đứng và các mặt thoáng theo chiều ngang, nhằm mang lại năng lượng tự nhiên.

Nhờ có hệ thống giếng trời và góc nhìn biến đổi liên tục theo từng tầng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất từ lúc di chuyển đến vị trí ngồi. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi lựa chọn 1 quán hoài nữa mà luôn thấy sự thay đổi mỗi lần ghé ngang qua Lavil.

Với Lavil bạn sẽ như được hòa mình vào thiên nhiên, cùng thưởng thức một chiếc bánh ngọt, cùng vị cafe thơm thơm, thật là “Ờ Mây Zing gút Chóp đúng không nào?”

Vậy sao không thử 1 lần ghé ngang qua Lavil và thưởng thức 1 chiếc bánh cùng bạn bè, tìm một góc sống ảo nào đó rồi nhấp nhẹ pô hình xinh xinh cho một ngày thật tuyệt vời đi nào.

Địa chỉ cho bạn nè: 106 Trần Hưng Đạo, P. Phước Nguyên, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline: 0937.480.780 – 0764.143.886

Bài viết tham khảo từ KienViet.net & Hình ảnh từ Lavil Bakery

Xem thêm Review của Lavil tại Group Ăn Chơi Vũng Tàu

Liên hệ chúng tôi


    Tin tức liên quan

    DMCA.com Protection Status